cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Nam giới muốn tăng cường sinh lý đừng bỏ qua 3 bài tập này

Tập thể dục thường xuyên không chỉ giúp các đấng mày râu có cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật mà đây còn là phương pháp tăng cường sinh lý nam rất hiệu quả nữa. Dưới đây là 4 bài tập tốt nhất mà nam giới không nên bỏ qua

 

1. Bài tập Kegel

 

Bài tập Kegel giúp nam giới làm chủ “cuộc yêu” tốt hơn

 

Kegel là bài tập rất tốt cho các quý ông gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, có nhu cầu cải thiện thời gian quan hệ. Bài tập này tác động chủ yếu vào nhóm cơ ở mu cụt giúp nam giới kiểm soát được thời gian xuất tinh và làm chủ “cậu nhỏ” theo ý muốn của mình.

Nếu chưa xác định được cơ mu cụt ở đâu, rất đơn giản các đấng mày râu chỉ cần ngưng lại giữa chừng khi đang đi tiều để cảm nhận được sư co thắt của cơ mu cụt. Sau khi xác định được vị trí của cơ, bạn có thể tập chúng bất cứ khi nào rảnh bằng cách siết chặt cơ mu cụt từ 5 – 10s rồi thả ra, mỗi ngày thực hiện từ 20 – 30 lần.

 

2. Chạy bộ

Chạy bộ làm tăng Testosterol tự nhiên cho cơ thể

 

Chạy bộ là một môn thể thao đơn giản, dễ thực hiện nhưng hiệu quả mà chúng mang lại rất to lớn.

Với các đấng mày râu, chạy bộ mang lại nhiều lợi ích cho xương khớp, hệ tim mạch,…giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Chưa hết, chạy bộ làm tăng nồng độ Testosterol trong máu, hạn chế các Cholesterol xấu trong máu, giúp khắc phục yếu sinh lý ở nam giới, cải thiện bản lĩnh phái mạnh, đẩy lùi quá trình mãn dục nam,… Hãy thực hiện chạy bộ 3 – 4 lần/tuần, mỗi lần 30 để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

3. Bơi lội

Bơi lội giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả

 

Bơi lội là bài tập thể dục được nhiều nam giới yêu thích hiện nay. Chúng góp phần định hình vóc dáng cho nam giới, phát triển cơ bắp, rèn luyện sức bền, hay chỉ đơn giản là giải tỏa stress, căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các đấng mày râu gặp các trục trặc liên quan đến sinh lý, sau một thời gian tham gia bơi lội đã cải thiện được đáng kể đời sống chăn gối. Vì vậy nam giới bị yếu sinh lý, có nhu cầu tăng cường sinh lực đừng bỏ qua bài tập này.

 

Ngoài việc thường xuyên tập thể dục thể thao, các đấng mày râu nên chú trọng đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày, loại bỏ những thói quen xấu gây hại cho cơ thể, hoặc có thể bổ sung thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen để đạt được hiệu quả tăng cường sinh lý tốt và lâu dài.

ads
TOP