cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Nguy hại khi nam giới tự ý bổ sung Testosteron

Testosteron là hoormon sinh dục quan trọng nhất trong cơ thể nam giới. Chúng có tác dụng điều hòa và duy trì hoạt động sinh lý nam. Cũng chính vì vậy mà nhiều đấng mày râu đã ngộ nhận việc bổ sung Testosteron sẽ đồng nghĩa với tăng cường sinh lực, kéo dài thời gian quan hệ cho nam. Thực sự chúng chỉ có tác dụng khi nam giới bổ sung đúng cách, hợp lý. Trên thực tế, việc tự ý bổ sung Testosteron đôi khi không mang lại tác dụng như mong muốn mà còn gây ra nhiều hiểm họa khôn lường

 

Không phải khi nào nam giới cũng có thể bổ sung Testosteron

 

Nam giới không nên tự ý bổ sung Testosteron

 

Thực chất liệu pháp bổ sung Testosteron chỉ được áp dụng cho các đối tượng nam giới bị thiếu hụt chúng do cơ thể không thể sản sinh được hoặc sản sinh dưới mức cho phép. Lúc này bổ sung Testosteron cho cơ thể sẽ được xem như là một liệu pháp để chữa bệnh, phục hồi các chức năng sinh lý cho nam.

Với những nam giới có sinh lý bình thường thì hầu như Testosteron không bị thiếu hụt tới mức phải bổ sung bằng thuốc. Nếu họ vẫn tự ý bổ sung sẽ khiến cơ thể bị thừa Testosteron, gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn như:

-         Có thể gây ngạt thở trong khi ngủ nếu dùng Testosteron liều cao, làm tăng nguy cơ đột quỵ.

-         Ảnh hưởng tiêu cực đến tuyến tiền liệt.

-         Khiến tình hoàn bị teo, thậm chí là ngừng sản xuất tinh trùng do tinh hoàn không còn được làm việc.

-         Làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú ở nam, ung thư tuyến tiền liệt.

Lời khuyên: Nếu nam giới có ý định bổ sung Testosteron thì cần phải được thăm khám, đo nồng độ Testosteron trong máu. Khi bổ sung cần có sự giám sát của các bác sĩ, chuyên gia nam khoa.

 

Biện pháp giúp tăng Testosteron nội sinh trong cơ thể

 

Nam giới nên bổ sung Testosteron tự nhiên qua các thực phẩm giàu Kẽm

 

Tự ý bổ sung Testosteron dạng thuốc sẽ gây ra nhiều hiểm họa. Tuy nhiên sử dụng các biện pháp làm tăng Testosteron nội sinh trong cơ thể thì bất kỳ nam giới nào cũng có thể áp dụng. Tăng Testosteron nội sinh giúp tăng cường sinh lực nam giới, cơ thể khỏe mạnh hơn, phát triển cơ bắp tốt hơn. Và nó cũng là cách kéo dài thời quan hệ ở nam giới được các chuyên gia khuyến khích sử dụng.

Rất đơn giản, các đấng mày râu có thể giúp cơ thể sản sinh Testosteron tự nhiên bằng cách bổ sung các thực phẩm giàu Kẽm (hàu biển, hải sản,…), bổ sung Nitric Oxide có trong thực phẩm giàu chất chống oxi hóa, rau củ quả sạch và đặc biệt là cần phải tập thể dục thể thao một cách thường xuyên.

Ngoài ra việc ngủ đủ giấc, loại bỏ các chất kích thích độc hại cho cơ thể cũng góp phần gia tăng Testosterol cho nam giới hiệu quả.

 

Thực hiện các phương pháp trên thường xuyên sẽ kéo chỉ số Testosteron trong máu của nam giới lên một cách đáng kể mà không phải cần đến các loại thuốc bổ sung Testosteron, góp phần tăng cường sinh lực phái mạnh hiệu quả, an toàn.

ads
TOP