cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Những loại bệnh có ảnh hưởng đến sinh lý nam

Khi nhắc đến các nguyên nhân gây ra yếu sinh lý nam, rối loạn cương dương,…chúng ta không thể bỏ qua nhóm nguyên nhân bệnh tật. Vậy những loại bệnh nào có ảnh hưởng đến sinh lý nam và mức độ của chúng ra sao? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay bài viết dưới đây

 

  1. Bệnh lý về tim mạch

 

Bệnh lý về tim mạch thường gây rối loạn cương dương

 

Hầu hết các bệnh nhân liên quan đến tim mạch như cao huyết áp, tiều đường, mỡ máu, suy tim,…đều gây ảnh hưởng đến sinh lý nam. Nguyên nhân là do những căn bệnh về tim mạch sẽ gây tổn thương hệ thần kinh ngoại vi, ảnh hưởng đến sự vận chuyển máu của tim mạch đến các bộ phận khác trong cơ thể (bao gồm cả dương vật).

Biểu hiện thường thấy: rối loạn cương dương, giảm ham muốn,…

 

  1. Bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh

Hệ thần kinh có vai trò điều khiển, tổ chức và chỉ huy mọi hoạt động sống của con người. Hoạt động tình dục cũng nằm dưới sự chỉ huy của não bộ. Chính vì vậy mà khi hệ thần kinh bị tổn thương sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh lý con người.

Biểu hiện: Nam giới quá ham muốn hoặc không có ham muốn, không có ý thức về vấn đề tình dục.

 

  1. Bệnh lý về xương khớp, cột sống

 

Bệnh về xương khớp khiến nam giới không đủ sức để thực hiện 1 cuộc quan hệ dài

 

Rất đơn giản để chúng ta nhận ra rằng, những đấng mày râu bị mắc các bệnh về cột sống, xương,…đều có nhu cầu tình dục khá thấp bởi lẽ sức khỏe cơ thể không cho phép họ hoạt động tình dục quá nhiều.

Thực tế nếu nam giới chỉ bị các bệnh về xương khớp thì vẫn có ham muốn bình thường. Tuy nhiên do họ không đủ sức khỏe để “dẫn đường” nên thường được khuyên áp dụng những phương pháp quan hệ mà nữ giới làm chủ nhiều hơn.

 

  1. Bệnh liên quan đến nội tiết


Suy giảm nồng độ Testosteron trong máu, tăng Prolactin trong máu, suy giáp, cường giáp,…đều ảnh hưởng rất nhiều đến sinh lý nam giới. Biểu hiện: yếu sinh lý nam, không có ham muốn tình dục, yếu tinh, bất lực,…

Để khắc phục việc suy giảm nội tiết tố, nam giới nên thực hiện chế độ dinh dưỡng lành mạnh -  bổ dương, thể dục thể thao, loại bỏ thói quen xấu. Có thể sử dụng các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe để kịp thời bổ sung và cân bằng nội tiết tố nam cho cơ thể.

 

  1. Bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục

 

Viêm nhiễm cơ quan sinh dục gây đau và ảnh hưởng tâm lý

 

Các loại bệnh gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục sẽ dấn đến một số vẫn đề như: tiểu buốt, có mủ dương vật,…bệnh lậu, giang mai,…đều có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động tình dục của nam giới.

Không chỉ khiến chức năng tình dục suy giảm do bị đau, tâm lý bất ổn,….mà chúng còn ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nam giới sau này nữa.

 

  1. Bệnh về cấu trúc dương vật


Dương vật bị cong lệch, quá nhỏ, dị dạng, tinh hoàn bị teo,....do bẩm sinh hoặc tai nạn,….có ảnh hưởng trực tiếp đến sinh lý nam, thậm chí là gây vô sinh. Thông thường với các trường hợp nam giới này cần phải nhờ đến sự can thiệp của y khoa, phẫu thuật mới có thể trở lại hoạt động tình dục bình thường được

ads
TOP