cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Những phương pháp đơn giản giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam

Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ tình dục? Đây là câu hỏi chung được các đấng mày râu tự vấn nhiều nhất. Và không để các bạn phải chờ lâu, chúng tôi xin chia sẻ ngay một số phương pháp đơn giản dễ thực hiện nhưng lại giúp làm tăng ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ cho nam rất tốt.


Lựa chọn bao cao su chống xuất tinh sớm


Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ


Muốn kéo dài thời gian quan hệ thì không được xuất tinh sớm. Và cách đơn giản là sử dụng những chiếc bao cao su có tác dụng chống xuất tinh sớm.

Nguyên lý của những chiếc bao cao su này là chúng sẽ có thêm thành phần lidocaine hoặc benzocaine – một loại thuốc giúp tăng cường ham muốn ở nam giới. Ngoài ra những chiếc bao cao su này còn có thêm một lượng chất bôi trơn để làm giảm ma sát của “cậu nhỏ” lên “cô bé”, nhờ đó mà thời gian quan hệ cũng được kéo dài lâu hơn.


Tạm dừng “cuộc yếu” để kéo dài thời gian quan hệ cho nam


Trì hoãn việc “xuất binh” khi đang quan hệ từ 5 – 10 giây rồi mới tiếp tục sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam. Đây là kết quả của một nghiên cứu của tiến sĩ tình dục học tại Mỹ tiến hành trên 50 cặp đôi.

Để đạt được hiệu quả tối đa, nam giới nên thực hiện việc “trì hoãn” này 2 – 3 lần trong mỗi lần quan hệ. Đồng thời họ cũng nên thông báo với người bạn tình của mình để nhận được sự hợp tác và tránh làm phật ý nàng.


Bổ sung các thực phẩm giúp làm tăng ham muốn ở nam giới


Một số loại thực phẩm giúp tăng cường ham muốn ở nam giới


Nhiều loại thực phẩm hiện nay có tác dụng làm tăng ham muốn ở nam giới không thua kém gì các loại viagra cả. Đặc biệt chúng lại cực kỳ dễ kiếm và không gây tác dụng phụ nên được nhiều cánh mày râu hưởng ứng làm theo.

Các loại thực phẩm có chứa hàm lượng kẽm và Nitric Oxide cao sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục rất tốt. Có thể kể đến một số loại “thực phẩm vàng” của tình ái như hàu biển, socola nguyên chất, chuối, nho đen, lựu, cá diếc, ớt,…

ads
TOP