cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Quý ông đau đầu vì “trên bảo dưới không nghe”

Đàn ông càng luống tuổi thì chức năng tình dục cũng dần suy giảm theo, đặc biệt là tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Tỷ lệ nam giới bị rối loạn cương dương ở độ tuổi này khá cao, tuy không gây ra nguy hiểm nhưng cũng khiến các quý ông lao đao vì đụng chạm đến “bản lĩnh phái mạnh” và niềm hạnh phúc trong đời sống chăn gối vợ chồng

 

quy-ong-dau-dau-1

Rối loạn cương dương là tình trạng chung của nam giới lớn tuổi

 

Trên thực tế, rối loạn cương dương gần như là vấn đề chung tất yếu của các quý ông nhiều tuổi hiện nay. Hầu như tất cả mọi nam giới đều bị giảm cường độ và thời gian cương cứng của dương vật, ngoài ra còn có một số quý ông bị liệt dương, bất lực,…tức không thể thực hiện được cuộc giao hợp.

Để khắc phục hoàn toàn tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, lấy lại sung mãn như thuở thanh niên trai tráng ở độ tuổi này thì gần như là không thể. Tuy nhiên các quý ông vẫn có thể phục hồi và tăng cường sinh lực phái mạnh ở mức “đủ xài” để đời sống vợ chồng không bị tẻ nhạt.

 

2 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến ham muốn tình dục và độ cương cứng của cậu nhỏ bao gồm: nồng độ hoormon sinh dục nam Testosteron và khả năng lưu thông máu đến cậu nhỏ. Chính vì vậy mà để làm tăng hiệu năng tình dục thì các quý ông cần phải cải thiện được 2 yếu tố trên. Bằng cách nào?

+ Thứ nhất, kéo chỉ số Testosteron trong máu cao lên giúp tăng cường ham muốn, tăng khả năng tình dục. Nồng độ Testosteron trong cơ thể sẽ được cải thiện thông qua các loại thực phẩm giàu Kẽm, Vitamin C, B, Kali, Magie. Ngoài ra việc thường xuyên vận động, thể dục thể thao cũng làm tăng đáng kể Testosteron nội sinh cho nam giới.

 

quy-ong-dau-dau-2

Một số thực phẩm giàu chất chống oxi hóa

 

+ Thứ hai, tăng cường khả năng lưu thông máu đến “cậu nhỏ” bằng cách làm giàu Nitic Oxide (NO) cho cơ thể – một hợp chất làm giãn cơ, tăng GMP và gây cương dương vật. Nam giới có thể tăng Nitric Oxide cho cơ thể bằng cách bổ sung nhiều thực phẩm giàu chất chống oxi hóa, các sản phẩm chứa L-Arginine – chất mẹ sản sinh ra NO, thể dục thể thao,….

+ Thứ ba, hạn chế các thói quen gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sinh lý nam như hút thuốc lá, rượu bia, ngủ muộn, căng thẳng, stress,….

 

Khắc phục rối loạn cương dương giúp nam giới “xốc” lại tinh thần, cân bằng đời sống hôn nhân, hạnh phúc cá nhân và gia đình.

ads
TOP