cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Rối loạn cương dương ở nam giới trẻ

Trước đây các căn bệnh liên quan đến sinh lý nam, bao gồm rối loạn cương dương, yếu sinh lý,…thường chỉ gặp phải ở các quý ông tuổi “xế chiều”. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau mà hiện nay độ tuổi rối loạn cương dương ở nam giới đang ngày càng trở nên phổ biến và có xu hướng trẻ hóa

 

Tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới trẻ hiện nay

 

Độ tuổi rối loạn cương dương đang ngày càng trẻ hóa

 

Qua một cuộc khảo sát được thực hiện trên hơn 2000 nam giới trẻ để nghiên cứu và thống kê về tình trạng rối loạn cương dương đã cho thấy: có đến 30% nam giới gặp phải các vấn đề liên quan đến rối loạn cương đã báo động về tình trạng suy giảm chức năng tình dục ở nam giới trẻ tười.

Nếu như ở nam giới trung niên, rối loạn cương dương thường xuất phát do tổn thương thực thể, tuổi già thì ở nam giới trẻ, rối loạn cương dương chủ yếu do nguyên nhân tâm lý và những thói quen xấu trong cuộc sống hàng ngày. Trong đó, có thể kể đến 3 nguyên nhân chính sau đây:

 

Lạm dụng rượu bia là nguyên nhân làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương

 

+ Stress, căng thẳng tâm lý, áp lực công việc và đổ vỡ, tổn thương trong chuyện tình cảm, gia đình tác động tiêu cực đến hệ thần kinh đối giao cảm, khiến cơ thể tăng tiết cortison gây co mạch, cản trở máu truyền đến dương vật khiến “cậu nhỏ” không thể cương cứng được.

+ Hút thuốc lá, lạm dụng rượu bia, thường xuyên ngủ muộn, lười vận động làm giảm nồng độ Nitric Oxide – một hợp chất có ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề cương dương. Thậm chí nếu thiếu hụt Nitric Oxide nghiêm trọng có thể gây bất lực ở nam giới.

+ Lạm dụng thủ dâm, quan hệ tình dục bừa bãi cũng là thủ phạm khiến sức khỏe sinh lý nam ngày càng suy giảm, gia tăng các triệu chứng về rối loạn cương dương ở nam giới.

 

Khắc phục rối loạn cương dương ở nam giới trẻ

 

Bổ sung thực phẩm giàu Nitric Oxide cho cơ thể

 

Với nam giới trẻ tuổi, việc khắc phục rối loạn cương dương sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên với những đối tượng gặp tình trạng này do các bệnh lý và tổn thương thực thể nên tìm đến sự hỗ trợ của các chuyên gia nam khoa.

Theo đó, nam giới trẻ có thể khắc phục và ngăn ngừa tình trạng rối loạn cương dương như sau:

-         Thứ nhất, loại bỏ ngay những nguyên nhân gây rối loạn cương dương đã được đề cập ở phần trên.

-         Thứ hai, bổ sung Nitric Oxide cho cơ thể: Nitric Oxdie có trong thực phẩm nào? Đó chính là những loại rau củ quả tươi có chứa chất chống oxi hóa cao, thực phẩm chứa hàm lượng Vitamin A, C, E cao, các loại cá nước lạnh và chất béo tốt.

-         Thứ ba, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để cải thiện sức bền, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Testosteron và  tổng hợp Nitric Oxide.

-         Bổ sung thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen để đẩy nhanh quá trình phục hồi của bệnh.

 

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp các đấng mày râu trẻ tuồi phòng tránh và nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh nhạy cảm oái ăm này.

ads
TOP