cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Sự cần thiết của việc bổ sung Nitric Oxide cho nam giới

Chắc hẳn các đấng mày râu đã từng đọc qua nhiều bài viết về việc bổ sung Kẽm cho cơ thể. Tuy nhiên, không chỉ riêng Kẽm mà Nitric Oxide(NO) cũng rất cần thiết cho các đấng mày râu. Bởi lẽ tất cả chúng đều có ảnh hưởng mật thiết đến vấn đề tình dục và sinh lý nam giới. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua các lý do khiến nam giới phải bổ sung NO cho cơ thể ngay từ hôm nay.


Bổ sung Nitric Oxide giúp hạn chế các bệnh lý về tim mạch


Bổ sung NO để trái tim luôn khỏe mạnh

 

Một trái tim khỏe là tiền đề cho một cơ thể khỏe mạnh. NO chính là chất được cơ thể sử dụng như một thành phần quan trọng và then chốt trong việc vận chuyển oxy từ máu đến các bộ phận khác trong cơ thể. Chúng giúp điều tiết lượng máu và nhiều chất dinh dưỡng khác để nuôi dưỡng tim khỏe mạnh.

Nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã chỉ rằng bổ sung NO cho cơ thể là cách tốt nhất để bạn hạn chế các bệnh lý liên quan đến tim mạch bao gồm cao huyết áp, xơ vữa động mạch, suy tim,…


Nitric Oxide đảm bảo tăng cường sinh lý cho nam giới


NO là cực kỳ cần thiết cho hoạt động cương dương ở nam giới

 

Chính nhờ vai trò quan trọng của NO với hệ tim mạch mà chúng có vị trí cao trong vấn đề tăng cường và chữa trị một số bệnh về sinh lý. Bởi vì sao?

Việc nam giới có thể tăng cường sinh lý nam được hay không phụ thuộc vào 2 yếu tố là khả năng cương dương và sinh lực (ham muốn) trong cơ thể.

-         Khả năng cương dương sẽ bị phụ thuộc vào việc vận chuyển máu của hệ tim mạch. Nếu cơ thể nam giới bị thiếu Nitric Oxide, máu sẽ không thể vận chuyển đi được đến các bộ phận khác trong cơ thể, bao gồm cả “cậu nhỏ”. Lúc này nam giới sẽ gặp phải tình trạng rối loạn cương dương ở nam hoặc thời gian “cương” không đủ lâu để “lâm trận”. Chính vì vậy mà những đấng mày râu gặp phải các vấn đề liên quan đến “cương dương” đều được khuyên bổ sung NO cho cơ thể.

-         Sinh lực nam giới đến từ đâu? Đó là sức mạnh của cơ bắp và hàm lượng hoormon nam Testosteron. Tuy Nitric oxide không đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra hoormon sinh dục nam nhưng chúng lại giúp vận chuyển và ổn định năng lượng trong cơ thể, giúp các cơ bắp săn chắc và có sức chịu đựng bền bỉ, khả năng phục hồi được tốt hơn.

 

Ăn nhiều hoa quả là cách bổ sung NO cho cơ thể được nhiều nam giới lựa chọn

 

Chỉ với 2 vai trò trên cũng là quá đủ cho lý do tại sao phải cần thiết bổ dung NO cho nam giới. Một câu hỏi được đặt ra là Nitric oxide có trong thực phẩm nào? Đó chính là những loại thực phẩm chứa nhiều chất chống oxi hóa, đặc biệt là hoa quả, các loại hạt và các loại cá nước lạnh. Bên cạnh đó các đấng mày râu cũng nên tăng cường vận động, tập thể thao để tăng cường lưu thông máu, giúp kích thích nội mạc sản xuất và chuyển hóa NO được tốt hơn.

ads
TOP