cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cho nam đúng cách

Sử dụng bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ là một phương pháp đơn giản được nhiều cánh mày râu lựa chọn. Tuy nhiên sử dụng chúng như nào cho đúng thì không phải nam giới nào cũng biết. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan nhất về bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cho nam.


Ưu điểm của bao cao su kéo dài thời gian quan hệ


keo-dai-thoi-gian-quan-he

Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ


Không nói thì có lẽ ai cũng biết, ưu điểm của chúng đương nhiên là giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới rồi. Có thật vậy không? Trên thực tế, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ còn được nhiều người lựa chọn bởi những tác dụng sau:
- Các cặp đôi sử dụng bao cao su loại này không chỉ đơn thuần là giúp tăng thời gian quan hệ, ham muốn cho nam mà còn giúp tránh thai hiệu quả và phòng ngừa các bệnh liên quan đến tình dục.
- Đây là cách tăng thời gian quan hệ đơn giản, tiện lợi, hiệu quả nhanh chóng. Việc bạn cần làm chỉ là chạy ù ra hiệu thuốc và “bán cho tôi 1 hộp ba con sói chống xuất tinh sớm” và thế là xong.
Nhưng nó có thật sự chỉ toàn là ưu điểm thôi không? Hãy đọc tiếp phần dưới đây ngay nhé.


Lưu ý khi sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ


Thực chất bao cao su có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ là nhờ trong chúng có thêm thành phần lidocaine hoặc benzocaine – loại chất có khả năng tăng cường ham muốn ở nam giới, bên cạnh đó lượng chất nhờn nhiều hơn cũng có tác dụng giảm ma sát từ “cậu nhỏ” tới cô bé” nên sẽ kéo dài được thời gian quan hệ thêm ít phút.Không nên lạm dụng bao cao su tăng thời gian quan hệ


Vì vậy khi sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, cánh mày râu cần cần lưu ý một số điểm sau:
- Để đảm bảo hiệu quả cao và không ảnh hưởng đến sinh lý, nam giới cần sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm một cách khoa học. Trong chúng có thành phần làm tê dương vật, nếu lạm dụng sẽ khiến “cậu nhỏ” bị phụ thuộc, “nhờn thuốc” – tức không có cảm giác, thậm chí là rối loạn cương dương, liệt dương.
- Nhiều đối tượng nam bị dị ứng với một số thành phần của bao cao su sẽ có tình trạng ngứa rát, sưng tấy, viêm dương vật,…
- Khi đàn ông sử dụng bao cao su sẽ gây vướng víu, làm giảm hứng thú và cảm giác đến người bạn tình.

Bên cạnh đó bao cu su chống xuất tinh chỉ là một giải pháp tình thế và có tác dụng chủ yếu trên các đối tượng nam bị yếu sinh lý ở mức độ nhẹ mà thôi. Để làm tăng ham muốn nam giới hiệu quả, lâu dài cánh mày râu cần tập trung vào việc thực hiện chế độ ăn uống khoa học, tăng cường thể dục thể thao và có một lối sống lành mạnh hơn.

ads
TOP