cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Sử dụng Dâm dương hoắc chữa rối loạn cương dương hiệu quả

Xưa nay Dâm dương hoắc luôn được dân gian đồn đoán là loại thảo mộc có tác dụng chữa rối loạn cương dươngtăng cường sinh lực cho nam giới rất tốt. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả, các quý ông cần phải biết sử dụng đúng cách, đúng liều lượng. Cùng tham khảo cách khắc phục rối loạn cương dương với dâm dương hoắc hiệu quả ngay sau đây

 

Dâm dương hoắc chữa rối loạn cương dương như thế nào?

 

Hình ảnh cây Dâm dương hoắc trong tự nhiên

 

Trong Dâm dương hoắc có các thành phần hóa học chính là Icariin, Flavonoid, Saponin, Alcaloid, Linoleic acid,…Những hoạt chất này khi được đưa vào trong cơ thể sẽ có tác dụng điều trị đau nhức xương khớp, cao huyết áp, chữa trị ho đờm, chống khuẩn, tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

 

Đặc biệt hoạt chất Icariin trong Dâm dương hắc có tác dụng tăng nồng độ Nitric Oxide – có tác dụng đến việc dẫn truyền, làm tăng lượng máu lưu thông đến dương vật trong cơ thể trong cơ thể và ức chế Ezim PDE-5 – một loại men có tác dụng giãn mạch gây cương có nhiều trong thể hang dương vật. Nhờ đó mà việc sử dụng Dâm dương hoắc sẽ có tác dụng chữa trị và tăng cường khả năng cương cứng của dương vật, kích thích xuất tinh, nâng cao sinh lực ở nam giới.

 

Dùng Dâm dương hoắc thế nào cho đúng?

 

Rượu dâm dương hoắc chữa trị rối loạn cương dương

 

Dâm dương hoắc được dùng chủ yếu bằng cách ngâm với rượu, tuy nhiên có một số đấng mày râu cũng dùng lá khô để sắc nước uống như trà. Để đạt hiệu quả tốt nhất, người ta thường sử dụng lá và rễ của cây, sau đó sao không hoặc sao cùng với mỡ dê, rượu, bơ, muối(chỉ chọn 1 trong 4 loại) rồi ngâm cùng rượu gạo loại 1(40 độ), tỉ lệ 100gr dâm dương hắc : 1 lít rượu, để trong bình gốm, thủy tinh. Rượu dâm dương hắc sẽ dùng được sau khoảng 5 ngày ngâm, mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần khoảng 15ml là đủ.

Tuy dâm dương hoắc có tác dụng như Vigra nhưng vẫn có một số trường hợp nam giới không được sử dụng, bao gồm những đối tượng có thể chất âm hư, đang mắc các bệnh thuộc thể âm hư, người bị tụt huyết áp. Thay vào đó, để chữa rối loạn cương dương, tăng cường sinh lực, các đấng mày râu có thể sử dụng đến một số loại thực phẩm chức năng có chứa thành phần .

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen chứa các thành phần: Tinh hàu biển, Dâm dương hoắc, Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm,….có tác dụng nâng cao sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe cơ thể, chữa rối loạn cương dương và tăng cường sinh lý nam rất hiệu quả.

ads
TOP