cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Tại sao nam giới trẻ hay bị xuất tinh sớm?

Nếu nói rối loạn cương dương là bệnh của những quý ông lớn tuổi thì xuất tinh sớm lại chiếm một tỷ lệ khá cao ở nam giới trẻ. Vậy lý do nào khiến nam giới trẻ hay bị xuất tinh sớm và làm sao để kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho các chàng trai trẻ?

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới trẻ

Với đàn ông lớn tuổi, xuất tinh sớm thường xuất hiện do sự suy giảm nội tiết tố nam Testosteron, sức khỏe cơ bắp không đảm bảo thì ngược lại, xuất tinh sớm ở nam giới trẻ thường do nguyên nhân tâm lý gây ra.

tai-sao-xuat-tinh-som-1

Ham muốn tình dục khiến nam giới trẻ thường bị xuất tinh sớm

 

Có thể kể ra 4 nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm ở nam giới trẻ như sau:

+ Lo lắng, căng thẳng trước khi quan hệ: hầu hết các chàng trai khi quan hệ những lần đầu đều không thể tránh khỏi cảm giác lo lắng, hồi hợp dễ dàng dẫn đến xuất tinh nhanh.

+ Thiếu kinh nghiệm, sự thấu hiểu và hòa hợp của cặp đôi trong “chuyện ấy” chưa cao cũng khiến “cuộc yêu” nhanh chóng kết thúc.

+ Ham muốn tình dục cao: nam giới trẻ thường rất hào hứng có có ham muốn tình dục rất cao dẫn đến khi nhập cuộc quá kích thích, làm hưng phấn dây thần kinh trung ương khống chế phóng tinh gây ra xuất tinh sớm.

+ Ảnh hưởng của việc thủ dâm quá độ, thiếu kiến thức về sinh lý cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm của nam giới trẻ.

 

Phương pháp giáp nam giới trẻ kéo dài thời gian quan hệ tình dục

 

tai-sao-xuat-tinh-som-2

UỐng một lượng nhỏ rượu vang đỏ trước khi “yêu” giúp nam giới sung mãn hơn

 

Để khắc phục xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, các chàng trai có thể áp dụng một số biện pháp đơn giản sau:

Thứ nhất, giảm sự kích thích, ma sát lên dương vật: “Cậu nhỏ” bị ma sát càng ít thì sự kích thích sẽ được giảm đi, nhờ đó mà thời gian quan hệ cũng được kéo dài hơn. Các cặp đôi có thể áp dụng các tư thế quan hệ hạn chế sự kích thích lên dương vật hoặc nhờ sự hỗ trợ của bao cao su.

Thứ hai, thấu hiểu nhau hơn trong chuyện ấy: các cặp đôi nên tăng cường sự thấu hiệu trong “chuyện ấy” bằng cách trao đổi về các kiến thức sinh lý hoặc tâm sự về tư thế yêu trước khi “lâm trận”.

Thứ ba, tập Kegel – bài tập tác động trực tiếp vào cơ vùng đáy chậu giúp nam giới kiểm soát tốt việc xuất tinh.

Thứ tư, bổ sung thêm một số thực phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam trước cuộc yêu như hàu biển, socola nguyên chất, 1 ly rượu vang đỏ, trà gừng,….

Ngoài ra các đấng mày râu cũng nên hạn chế rượu bia, thuốc lá và thủ dâm để giúp tăng cường sinh lực toàn diện, lâu dài.

ads
TOP