cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Tại sao nam giới “yếu” nên sử dụng các sản phẩm có chiết xuất hàu biển?

Guồng quay của cuộc sống hiện đại khiến cho tỷ lệ quý ông “mềm yếu” ngày càng tăng lên. Nhu cầu bảo vệ và tăng cường sức khỏe sinh lý cao dẫn đến thị trường các sản phẩm tăng cường sinh lý nam ngày càng nhiều. Và đa số các sản phẩm dành cho nam giới này đều có chiết xuất từ hàu biển. Tại sao lại như vậy? Sản phẩm chiết xuất hàu biển nào đáng tin cậy trên thị trường hiện nay? Đừng bỏ qua những thông tin sau đây để biết câu trả lời

Hàu biển có tác dụng gì đối với nam giới?

 

san-pham-hau-1

Hàu biển là “thực phẩm vàng” với sức khỏe sinh lý nam giới

 

Không phải ngẫu nhiên mà hàu biển trở thành thành phần quan trọng trong nhiều loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho nam hiện nay. Sở dĩ chúng được ưu ái như vậy là nhờ các chất dinh dưỡng và tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe, sinh lý nam giới.

Cụ thể, hàu biển là thực phẩm có chứa hàm lượng Kẽm cao nhất trong tự nhiên hiện nay. Lượng Kẽm này góp phần làm tăng nồng độ hoormon sinh dục nam – Testosteron cho cơ thể. Chúng cũng góp phần hạn chế ung thư tuyến tiền liệt, tăng cường số lượng và chất lượng tinh binh, tham gia vào việc cấu trúc, tổng hợp của nhiều hoormon quan trọng khác trong cơ thể. Sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ hàu biển góp phần cải thiện sinh lý nam, tăng cường khả năng tình dục và hạn chế vô sinh ở nam giới

Ngoài thành phần Kẽm thì hàu biển còn chứa nhiều khoáng chất, vi chất và Vitamin khác góp phần tăng cường sức khỏe tim mạch, tăng tuần hoàn máu, tốt cho cơ bắp và não bộ nam giới.

 

Sản phẩm chiết xuất từ hàu biển nào tốt trên thị trường?

 

TPBVSK Kingsmen là sản phẩm được nhiều nam giới lựa chọn

Ngoài việc sử dụng hàu biển như một món ăn hàng ngày trong gia đình thì càng quý ông cũng có thể bổ sung chúng bằng các sản phẩm thực phẩm chức năng chiết xuất từ hàu biển.

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm chiết xuất từ hàu biển cho các đấng mày râu lựa chọn. Tuy nhiên mỗi sản phẩm lại có một công thức khác nhau khiến nam giới băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào để đạt hiệu quả tốt nhất.

Một sản phẩm uy tín được nhiều quý ông tin dùng hiện nay là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen. Ưu điểm của TPBVSK Kingsmen là ngoài chiết xuất từ Hàu biển còn có các chiết xuất của 3 loại thực, dược phẩm tốt nhất cho nam giới là Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo, Dâm dương hoắc. Kingsmen đặc biệt tốt cho những nam giới gặp phải các vấn đề về sinh lý. Giúp nam giới lấy lại sự tự tin, bản lĩnh phái mạnh chỉ sau 7 ngày sử dụng.

ads
TOP