cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Tăng cường Nitric Oxide cho nam giới như thế nào?

Chắc hẳn các đấng mày râu đã từng nghe qua vai trò của Nitric Oxide(NO) với cơ thể. Tuy nhiên trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ chỉ bàn đến vai trò của chúng với sinh lý nam. Các công trình khoa học đã chứng minh tầm quan trọng của NO với sự cương dương và đưa ra kết luận “không có NO không có cương dương!”. Vậy làm sao để tăng cường NO cho cơ thể, đừng bỏ qua các thông tin ngay sau đây.

Tham khảo: Vai trò của Nitric Oxide trong điều trị rối loạn cương dương


Nitric Oxide có vai trò quan trọng trong việc cương dương

 

Trên thực tế không có một loại thực phẩm nào có chứa thành phần Nitric oxide hết. NO là một chất do cơ thể chúng ta trực tiếp sản xuất ra. Tức là các đấng mày râu chỉ có thể làm tăng NO cho cơ thể thông qua các phương thức gián tiếp. Cụ thể, để tăng cường Nitric oxide cần chú ý đến 2 hoạt động sau:

-         Bổ sung các loại thực phẩm có tác dụng làm tăng quá trình sản xuất NO trong cơ thể.

-         Ngăn chặn, hạn chế sự phá hủy Nitric oxide của các tác nhân khác.


Thực phẩm nào giúp tăng cường sản xuất NO cho cơ thể?


Những loại thực phẩm giàu chất chống oxi hóa sẽ giúp ổn định quá trình sản xuất NO của cơ thể. Điều đó đồng nghĩa với việc khi ăn các loại thực phẩm này sẽ góp phần làm tăng nồng độ NO trong cơ bạn. Đó là các loại rau củ quả sạch như súp lơ xanh, nho tím, lựu đỏ, dưa hấu,…; Cá nước lạnh và các loại dầu cá như cá thu, cá hồi,…; Các loại hạt đặc biệt là hạnh nhân, óc chó, hạt điều, đậu phộng và một số các thực phẩm khác như socala đen, rượu vang đỏ, tỏi, trà xanh,…

Hoặc để nhanh hơn, bạn có thể sử dụng các loại thực phẩm chức năng chứa L-arginine – chất mẹ sản sinh trực tiếp ra NO.


Ngăn chặn sự phá hủy Nitric Oxide trong cơ thể của các tác nhân khác:


Sử dụng các chất béo tốt để hạn chế Cholesterol cho cơ thể

 

Nồng độ Cholesterol cao, chất béo bão hòa, chất béo công nghiệp là 3 tác nhân gây phá hủy và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất NO của cơ thể. Chính vì vậy để đảm bảo cơ thể không bị thiếu hụt NO, hãy nhanh chóng loại bỏ các yếu tố gây ra sự tăng cao của 3 thành phần trên..


Hạn chế chúng bằng cách nào:


-         Không sử dụng các thực phẩm đóng hộp, chế biến sẵn, các loại chất báo nguồn gốc động vật. Thay vào đó hãy sử dụng chất béo bão hòa đa – đơn như dầu oliu, dầu phộng, dầu dừa, quả óc chó, dầu cá hồi, hạt lanh,…

-         Thường xuyên tập thể dục thể thao để làm tăng Cholesterol tốt trong cơ thể.

-         Giảm cân nếu thân hình của bạn đang quá khổ.

 

Các đấng mày râu hãy thực hiện ngay từ hôm nay để làm tăng Nitric Oxide. Đừng để sự thiếu hụt NO trong cơ thể gây ra một bệnh lý mà không nam giới nào mong muốn – rối loạn cương dương.

ads
TOP