cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Tăng cường sinh lực nam: nên dùng thực phẩm chức năng hay là thuốc?

Nhu cầu tăng cường sinh lực cho cơ thể hiện nay của các đấng mày râu là khá cao. Tuy nhiên lựa chọn phương pháp dùng thực phẩm chức năng(còn gọi là thực phẩm bảo vệ sức khỏe – TPBVSK) hay dùng thuốc vẫn đang còn là băn khoăn của nhiều người. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp tăng cường sinh lực nam tối ưu nhất


TPBVSK dùng cho đối tượng nam giới nào?

Tang-cuong-sinh-luc-nam-nen-dung-thuc-pham-chuc-nang-hay-la-thuoc-1

Thị trường hiện nay có khá nhiều loại TPCN


TPBVSK được hiểu đơn giản là những sản phẩm có chiết xuất từ tự nhiên hoặc tổng hợp được bổ sung thêm các chất “chức năng”. Chúng không có giá trị dinh dưỡng nhưng lại giúp nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

Vì là sản phẩm giao thoa giữa thuốc và thực phẩm nên các loại TPBVSK có thể sử dụng với hầu hết mọi đối tượng nam giới đang gặp vấn đề về sinh lý. Với nam giới bị yếu sinh lý mức độ nhẹ hoặc không yếu nhưng có nhu cầu tăng cường sinh lý thì nó sẽ cho tác dụng khá nhanh, với nam giới bị nặng hơn thì sẽ cần một thời gian lâu hơn.  

Một số ưu điểm của TPBVSK mà các bạn có thể dễ dàng nhận thấy là dễ mua, dễ sử dụng, hiệu quả khá tốt và rất ít gây tác dụng phụ. Đặc biệt ngoài tác dụng tăng cường sinh lực nam giới thì thực phẩm bảo vệ sức khỏe còn góp phần nâng cao sức khỏe và sức đề kháng của cơ thể theo như đúng tên gọi của chúng.

TPBVSK có tác dụng khắc phục và tăng cường sinh lý nam hiện nay thường có thành phần chiết xuất từ hàu biển, nhân sâm, dâm dương hoắc, đông trùng hạ thảo,….Đây đều là những thực phẩm có tác dụng rất tốt với sinh lý và sức khỏe nam giới.


Đối tượng nam giới nào nên dùng thuốc?

Tang-cuong-sinh-luc-nam-nen-dung-thuc-pham-chuc-nang-hay-la-thuoc-2

Thuốc được sử dụng cho nam giới bị bệnh yếu sinh lý,...


Đúng như tên gọi của nó, các loại thuốc có tác dụng điều trị sinh lý chỉ được khuyên dùng cho những đối tượng nam giới thực sự mắc các bệnh về sinh lý mà thôi. Trong đó có thể kể đến: yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…

Thuốc tăng cường sinh lý nam hiện nay thường được bào chế dưới dạng viên nén, gel bôi, ống tiêm,…Dùng thuốc sẽ có tác dụng khá nhanh với những đối tượng nam giới bị bệnh nặng, cần khắc phục sớm. Tuy nhiên thuốc có một số nhược điểm là người bệnh phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, dễ gây ra một số phản ứng phụ và nếu sử dụng lâu dài nam giới có thể bị phụ thuộc vào thuốc.


Kết luận

Có thể hiểu đơn giản rằng thực phẩm chức năng (TPBVSK) có thể dùng cho mọi đối tượng nam giới, yếu sinh lý hay bình thường đều có thể dùng được. Ngược lại thuốc chỉ thực sự được khuyên dùng cho nam giới bị bệnh yếu sinh lý mà thôi.

Hy vọng với những giải đáp trên đây sẽ giúp các đấng mày râu có lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu và thể trạng sinh lý hiện tại của cơ thể mình.

ads
TOP