cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Tăng cường sinh lý nam tự nhiên không cần thuốc

Bạn nhận thấy chức năng tình dục của mình đang bị suy giảm? Bạn không đáp ứng được nhu cầu của bạn tình? Đừng vội tìm đến những loại Viagra đắt tiền. Hãy thử ngay cách tăng cường sinh lý nam tự nhiên không cần thuốc ngay sau đây.


Yếu sinh lý nam - nguyên nhân cơ bản khiến nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ

 

Có một câu hỏi mà khá nhiều cánh mày râu mơ hồ là để tăng cường sinh lý nam thì nên bắt đầu từ đâu? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần phải biết mình đang yếu sinh lý vì nguyên nhân gì?

 

Hãy bắt đầu bằng nguyên nhân bạn không đủ ham muốn và độ “cương cứng” khiến thời gian “yêu”, xuất binh diễn ra nhanh hơn. Điều này sẽ phụ thuộc vào nồng độ hoormon sinh dục nam – Testosteron và lượng máu đến lưu thông đến cậu nhỏ trong cơ thể. Để đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ lý do nào khiến sinh lực bị sụt giảm, hãy bù đắp nhanh chóng cho cơ thể 2 yếu tố trên. Từ đâu?

 

-         Tăng cường Testosteron bằng cách bổ sung các thực phẩm giàu Kẽm. Chúng có rất nhiều xung quanh bạn. Hàu biển, các loại hải sản, thịt đỏ là những ví dụ điển hình.

-         Tăng cường lưu thông máu đến “cậu bé” bằng cách bổ sung dưỡng chất Nitric oxide cho cơ thể. Hãy tích cực ăn nhiều thực phẩm giàu Nitric Oxide mà cụ thể là các loại thực phẩm có chất chống oxi hóa cao. Chúng không chỉ đảm bảo cho “cậu nhỏ” dẻo dai hơn mà còn là cách để bạn bảo vệ sức khỏe hệ tim mạch.

 

Tập thể dục - cách đơn giản để giữ sức khỏe cơ thể và sinh lực nam

 

Việc cơ thể không đủ sức khỏe, cơ bắp không dẻo dai, năng lượng không đủ lớn khiến cuộc yêu chưa đến đích thì bất ngờ “tắt điện” không phải là hiếm ở nam giới. Ham muốn là điều kiện cần và sức khỏe cơ thể là điều kiện đủ để đảm bảo “cuộc yêu” của bạn được trọn vẹn. Bạn có ham muốn nhưng sức khỏe cơ thể không cho phép bạn quan hệ trên 5p thì bạn cũng sẽ bị xem là yếu sinh lý.

 

Để có một cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh là một quá trình lâu dài, bạn đừng nghỉ chỉ cần cung cấp đủ lượng calo mà cơ thể cần hàng ngày là đủ. Nếu không muốn tìm đến các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe và thuốc tăng cường sinh lý sớm, ngoài việc xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng khoa học, lối sống lành mạnh, các đấng mày râu cũng nên lên lịch trình tập thể dục cho mình một cách chuyên nghiệp. Đặc biệt với những đối tượng nam giới làm việc văn phòng, không cần phải vận động nhiều thì càng cần thể dục thể thao hơn nữa. Đó là cách tốt nhất để bạn duy trì cân nặng, sức khỏe và tăng cường sinh lực cơ thể.

ads
TOP