cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Tăng cường sinh lý nam tự nhiên nhờ thay đổi chế độ ăn uống

Tăng cường sinh lý cho nam giới – một vấn đề được nhắc đến hàng ngày, hàng giờ trên các trang báo, tạp chí dành cho nam. Câu hỏi được nhiều đấng mày râu đặt ra ở đây là làm sao để tăng cường sinh lý nam tự nhiên mà không cần đến sự hỗ trợ của các loại thuốc. Đừng lo, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, bạn sẽ biết mình phải làm gì.


Để cải thiện sinh lý nam hiệu quả nhất, cơ thể bạn cần phải có đầy đủ 3 thành phần cacbohydrat, kẽm và nitric oxide. Tức là trong các loại thực phẩm mà bạn dung nạp vào cơ thể phải có chứa các thành phần trên hoặc góp phần thúc đẩy cơ thể sản sinh ra các thành phần đó. Thực chất chúng là gì?


- Cacbohydrat


tang-cuong-sinh-ly-nam-gioi

Một số loại thực phẩm chứa nhiều Cacbohydrat “tốt”


Cacbohydrat bao gồm đường, tinh bột và chất xơ. Chúng là yếu tố cung cấp năng lượng cho cơ bắp làm việc và calo cần thiết cho cơ thể. Và hẳn các bạn nam giới cũng đã biết một “cuộc yêu” thực sự cần rất nhiều năng lượng. Chính vì thế việc bổ sung Cacbohydrat là rất quan trọng để giúp bạn duy trì sức khỏe cơ thể để kéo dài cuộc yêu.
Bạn có thể nạp thêm chất này cho cơ thể trong các loại ngũ cốc nguyên hạt, trái cây, rau quả, các loại đậu,…

- Kẽm


Một số loại thực phẩm chứa hàm lượng kẽm cao nhất


Kẽm: một nguyên tố vi lượng đóng vai trò quan trọng trong công cuộc sản xuất testosteron và tinh binh ở nam giới. Nhiệm vụ của nó là tăng cường ham muốn, tinh binh và sinh lực tự nhiên của nam giới. Thiếu kẽm là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh lý liên quan đến sinh dục nam.
Bổ sung kẽm cho cơ thể bằng việc ăn các loại thực phẩm chứa hàm lượng kẽm cao. Có thể kể đến một số loại thực phẩm nổi bật như: hàu, tôm hùm, cua biển, socola, thịt bò, các loại đậu, nấm,…


- Nitric oxide (NO)


Lựu là một loại trái cây rất giàu Nitric oxide


Nitric oxide à một chất được cơ thể tổng hợp, đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa và vận chuyển máu từ hệ tim mạch đến các bộ phận khác trong cơ thể, tất nhiên chúng bao gồm cả “cậu nhỏ” với công dụng duy trì sự cương cứng của dương vật. Vai trò của Nitric oxide với sự cương dương là rất to lớn, thậm chí một số nhà khoa học còn khẳng định rằng “không có NO không có cương dương”.
Vậy Nitric oxide có trong các thực phẩm nào? Đó là các loại thực phẩm chứa nhiều chất chống oxi hóa như: các loại hạt khô, hoa quả có màu đỏ, các loại cá nước lạnh, tỏi, trà xanh,…
Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về thực phẩm tăng cường sinh lý để lấy lại “phong độ” cho mình nhanh chóng nhất.

ads
TOP