cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Thận yếu gây rối loạn cương dương ở nam giới

Nam giới mắc các bệnh lý liên quan đến thận như suy thận, yếu thận thường dẫn đến việc suy giảm chức năng sinh lý, trong đó phải kể đến vấn đề rối loạn cương dương. Tại sao thận yếu lại gây rối loạn cương dương và cách chữa như thế nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay bài viết dưới đây

 

Yếu thận gây rối loạn cương dương

Thận là cơ quan có ảnh hưởng quan trọng và trực tiếp đến sinh lý nam. Thận khỏe thì nam giới mới có thể sung mãn được. Khi thận bị yếu sẽ dẫn đến dương khí suy hao, gây rối loạn về mặt sinh lý.

 

than-yeu-1

Nam giới yếu thận thường kèm theo rối loạn cương dương

 

Chúng ta đều biết thận có vai trò chủ yếu là lọc máu và bài tiết các chất độc hại trong cơ thể. Khi thận yếu sẽ khiến chất lượng máu bị suy giảm, lượng máu bơm đến dương vật không đủ khiến “cậu nhỏ” không thể cương cứng hoặc bị rối loạn cương dương, không thể thực hiện quan hệ tình dục trọn vẹn. Thận cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của tinh hoàn khiến số lượng và chất lượng tinh binh bị sụt giảm, nồng độ hoormon Testosteron trong máu cũng bị hao hụt khiến nam giới suy giảm ham muốn tình dục.

Ngoài ra khi nam giới bị yếu thận cũng sẽ dẫn đến một số triệu chứng sức khỏe đi kèm như đau lưng, mỏi gối, cơ thể mệt mỏi,…khiến họ không thiết tha gì đến vấn đề chăn gối nữa.

 

Khắc phục rối loạn cương dương do thận yếu

Cách khắc phục nhanh nhất tình trạng rối loạn cương dương, tăng cường sinh lực phái mạnh thì nam giới cần phải loại bỏ tác nhân gây ra chúng – điều trị suy thận. Bằng cách nào?

 

than-yeu-2

Bổ sung nhiều rau củ tươi để tăng cường sức đề kháng cơ thể

+ Đầu tiên, các đấng mày râu nên các cơ sở y tế để được thăm khám và có pháp độ điều trị dứt điểm bệnh thận yếu.

+ Có chế độ ăn uống phù hợp. Đặc biệt hạn chế đồ ăn mặn, đồ nướng và các thực phẩm không hợp vệ sinh. Thay vào đó hãy bổ sung nhiều rau củ quả tươi, cá, lòng trắng trứng,…để tăng sức đề kháng và làm giàu Nitric Oxdie cho cơ thể.

+ Bổ sung thực phẩm giàu Kẽm và Vitamin D để tăng cường Testosteron cho cơ thể.

+ Uống ít nhất 2,5l nước mỗi ngày để giúp thận làm việc được tốt hơn.

+ Loại bỏ hoàn toàn thuốc lá, hạn chế dung nạp rượu bia và các chất kích thích.

 

Điều trị dứt điểm thận yếu không chỉ giúp tăng cường sức khỏe cơ thể mà nó còn là tiền đề cho đời sống chăn gối vợ chồng thêm sung mãn, thăng hoa.

ads
TOP