cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Thời gian quan hệ ngắn có phải là yếu sinh lý?

Hầu hết các đấng mày râu đều mặc định rằng thời gian quan hệ càng lâu thì càng chứng tỏ họ có sinh lý mạnh. Chính vì vậy mà khi nam giới không thể kéo dài thời gian quan hệ như mong muốn thì họ sẽ nghĩ rằng sinh lý mình đang có vấn đề. Thực tế thời gian quan hệ có quyết định đến sức mạnh sinh lý nam hay không? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay bài viết dưới đây.

 

Quan hệ bao nhiêu lâu thì bị gọi là yếu sinh lý?

 

Thời gian quan hệ bao lâu thì bị gọi là yếu sinh lý?

 

Trên lý thuyết không có bất kỳ một con số hay cuộc nghiên cứu nào chỉ ra rằng nam giới quan hệ x phút, y phút,… thì bị xem là yếu sinh lý cả. Bởi lẽ để xác định được nam giới có yếu sinh lý hay không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Trên thực tế thì các đấng mày râu có sinh lý tốt cũng chỉ có thể đạt ngưỡng quan hệ 25 – 30p mà thôi (chỉ tính thời gian giao hợp, không kể màn dạo đầu). Và nam giới thường mặc định rằng nếu thời gian “yêu” dưới 3p thì được xem là yếu sinh lý. Một số đối tượng khác lại cho rằng, nam giới xuất tinh trước khi nữ giới đạt cực khoái là yếu sinh lý.

Nói chung, các quan điểm trên chỉ đúng một phần mà thôi. Các chuyên gia tình dục học nhận định: nam giới có thời gian quan hệ ngắn và cả hai đều không có cảm giác cực khoái và biểu hiện này kéo dài từ 1 – 3 tháng thì mới bị coi là yếu sinh lý. Ngược lại, nếu nam giới chỉ đạt thời gian quan hệ ngắn nhưng cả hai đều thỏa mãn thì không thể gọi là yếu sinh lý được.

 

Kéo dài thời gian quan hệ cho nam bằng cách nào?

 

Hàu biển có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ rất tốt

 

Cho dù thời gian quan hệ không phải là yếu tố tiên quyết cho vấn đề sinh lý phái mạnh, tuy nhiên đây cũng là một yếu tố quan trọng để phái đẹp đánh giá “phong độ” của các đấng mày râu. Và hầu hết các chị em phụ nữ đều mong muốn người đàn ông của mình có thời gian quan hệ càng lâu càng tốt.

Các đấng mày râu có thể tự tăng cường sinh lựckéo dài thời gian quan hệ bằng một số phương pháp đơn giản sau:

-         Bổ sung các thực phẩm tráng dương, giúp tăng thời gian quan hệ: hàu biển, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc, socola đen, rau củ quả sạch,…

-         Tập luyện thể dục thể thao vừa giúp tăng Testosteron tự nhiên, vừa cải thiện sự dẻo dai, sức mạnh cơ bắp.

-         Loại bỏ các thói quen xấu cho sinh lý: hút thuốc, đồ uống có cồn, thức khuya,…

-         Bổ sung các thực phẩm bảo vệ sức khỏe để cải thiện chức năng sinh lý.

 

Hy vọng với những giải đáp vừa rồi sẽ giúp các đấng mày râu có cái nhìn rõ hơn về vấn đề thời gian quan hệ và sinh lý nam đồng thời có các biện pháp kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất.

ads
TOP