cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Thời gian “yêu” lý tưởng là bao lâu?

Kéo dài thời gian quan hệ gần như là gánh nặng đối với các đấng mày râu. Bởi lẽ nếu kết thúc “cuộc yêu” quá sớm sẽ khiến các anh chàng “mất mặt” vì đụng chạm đến “bản lĩnh phái mạnh”. Tuy nhiên trên thực tế không phải cứ “yêu” càng lâu là càng tốt. Sau đây là một số tiết lộ hay ho về thời gian làm chuyện ấy và thời gian “yêu” lý tưởng cho các cặp đôi

 

Thực sự thì “yêu” không chỉ đơn là việc cho “cậu nhỏ” gặp “cô bé” rồi “nhả đạn”, thế là xong! Nếu nói đúng và bao quát thì “yêu” bao gồm nhiều công đoạn từ màn dạo đầu đến khi chính thức “nhập cuộc” và kết thúc. Tuy nhiên để cho mọi người dễ hiểu thì chúng ta sẽ chỉ đề cập đến khoảng thời gian giao hợp, tức là thời gian “cậu nhỏ” xuất binh.

 

thoi-gian-1

Thời gian “yêu” trung bình của nam giới là 5,4p

 

Thứ nhất, qua nhiều cuộc khảo sát và thống kê cho thấy một điều rằng, nam giới có thời gian “yêu” dao động từ 30s đến 45p. Và thời gian “yêu” trung bình là 5,4p.

Thứ hai, hẳn các anh chàng đã từng đọc qua nhiều bài viết về việc sử dụng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên có một thực tế là nhiều quý ông lại cho rằng: chúng chỉ mang đến sự bất tiện, vướng víu và đôi khi còn ngăn cản sự cương của dương vật. Thay vào đó, việc tăng thời gian “yêu” bằng các phương pháp khoa học như ăn thực phẩm(hàu biển, socola đen,…), tập thể dục,….được tin tưởng nhiều hơn.

Thứ ba, thời gian “yêu” từ 1 – dưới 3p sẽ được coi là quá ngắn, hay còn gọi là xuất tinh sớm. Từ 3 – 7p được xem là ok. Từ 7 – 15p là tốt và sẽ là quá dài nếu từ 15p trở lên. Các chàng thấy đấy, thực sự thì “yêu” quá lâu cũng không tốt đâu, vì chúng sẽ khiến cơ thể bị mệt mỏi, gây đau rát cho “cậu nhỏ” và “cô bé”.

 

thoi-gian-2

Quý ông tin tưởng vào việc tăng thời gian “chuyện ấy” bằng thực phẩm

 

Thứ tư, thời gian làm “chuyện ấy” sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố mà nổi bật nhất là tuổi tác. Lẽ dĩ nhiên là nam giới càng trẻ tuổi sẽ càng sung mãn và ngược lại. Ngoài ra còn một số yếu tố nữa cũng ảnh hưởng đến “cuộc yêu” bao gồm tinh trạng sức khỏe, tinh thần và cả sự thu hút của “đối tác”.

 

Và điều quan trọng cuối cùng là hầu như đa số chị em phụ nữ đều quan tâm đến cảm xúc mà họ nhận được từ người bạn đời chứ không hẳn là thời gian “yêu”. Có thể bạn chỉ xuất binh sau 3p “lâm trận”, song nàng không hề cáu gắt, thất vọng mà trái lại còn rất thỏa mãn thì đó là thành công. Chính vì thế mà các anh đừng quá chăm chăm và đặt áp lực vào việc kéo dài thời gian quan hệ. “Slow” thì tốt nhưng không “lâu” được cũng không sao, đủ là được. Nhé!

ads
TOP