cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Thực hư việc về tác động vào dương vật để kéo dài thời gian quan hệ

Chắc hẳn các đấng mày râu khi tìm kiếm thông tin về các phương pháp kéo dài thời gian quan hệ đã từng đọc qua cách dừng xuất tinh và tăng thời gian giao hợp bằng việc véo vào đầu dương vật. Thực tế biện pháp này có mang lại tác dụng khả quan không? Lợi và hại như thế nào? Tôi sẽ giải đáp những thắc trên của các bạn ngay sau đây.


Véo vào đầu dương vật có thực sự tốt hiệu quả?

 

Cách thức thực hiện của phương pháp này là khi nam giới chuẩn bị đến cao trào, “xuất binh” thì dừng lại cuộc giao hợp và dùng tay véo vào đầu dương vật, tập trung chủ yếu vào ống dẫn tiểu. Lúc này “cậu nhỏ” sẽ bị đau và máu cũng được đẩy bớt ra (giãn ra) khiến cho nam giới ngừng xuất tinh.

 

Tuy nhiên trên thực tế rất ít người có thể kéo dài thời gian quan hệ nhờ phương pháp này. Vì sao?

-         Thứ nhất, trên lý thuyết thì cách làm và tác dụng như vậy nhưng nhiều cặp đôi đã vận dụng và cho phản hồi “nó chả có tác dụng gì ngoài làm đau dương vật cả”. Có thể là do họ chưa nắm vững phương pháp, thực hiện sai cách từ đó gây phản tác dụng.

-         Thứ hai, nhiều lúc vì dừng “cuộc chơi” quá đột ngột đã khiến nhiều đấng mày râu mất hẳn hứng thú và không muốn tiếp tục nữa. Việc giao hợp không những không thành công mà còn thất bại thảm hại.

-         Thứ ba, thực sự phương pháp này chỉ cho tác dụng tương đối mà thôi, mặt khác chúng chỉ có thể áp dụng cho những đối tượng nam giới có mức độ xuất tinh sớm rất nhẹ, muốn tăng thêm 2 – 3p quan hệ.

-         Thứ tư, đây là giải pháp tức thời, nếu quá lạm dụng sẽ gây phản tác dụng bao gồm đau, bầm tím dương vật, giảm ham muốn thậm chí là “đơ” dương vật.


Dinh dưỡng khoa học là cần thiết để tăng cường ham muốn nam giới

 

Để đảm bảo tác dụng tăng cường sinh lực nam và kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả lâu dài, các đấng mày râu cần tập trung vào những biện pháp khoa học thay vì lạm dụng các mẹo vặt tức thời. Nam giới cũng cần nhớ rằng, phụ nữ luôn thích những đấng mày râu có thể duy trì được thời gian quan hệ lâu trong suốt chặng đường các bạn bên nhau chứ không phải là chỉ một, vài lần rồi vụt tắt.

 

Để làm được điều đó, các đấng mày râu cần thực hiện một lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống khoa học, bổ sung nhiều thực phẩm làm tăng ham muốn nam, tập thể dục thường xuyên và có thể bổ sung thêm các thực phẩm bảo vệ sức khỏe để đảm bảo cơ thể luôn trong trạng thái “sung sức” và  duy trì khả năng tình dục lâu dài.

ads
TOP