cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Thực khi việc thủ dâm trước khi “yêu” giúp kéo dài thời gian quan hệ

Nếu gõ từ khóa tìm kiếm “cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới” lên google thì các đấng mày râu sẽ nhận được 1001 cách. Và tất nhiên là không thể thiếu phương pháp kéo dài thời gian quan hệ bằng việc thủ dâm trước khi “yêu”. Cùng chúng tôi tìm hiểu tác dụng thực sự và cái lợi, hại của cách làm này

 

Thủ dâm trước khi “yêu” giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn?

 

keo-dai-1

Thủ dâm trước khi “yêu” không có tác dụng tốt như nam giới vẫn nghĩ

 

Sở dĩ việc thủ dâm trước khi “yêu” sẽ giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn là vì:

+ Thứ nhất, khi thủ dâm nam giới đã đạt cực khoái 1 lần. Và như chúng ta biết thì cơ chế đạt cực khoái của nam và nữ không hề giống nhau. Nữ giới có thể thăng hoa 2 – 3 lần trong một cuộc “yêu” là chuyện bình thường. Còn nam giới thì hầu như chỉ có 1 lần mà thôi. Chính vì vậy mà sau quan hệ sau khi thủ dâm sẽ khiến nam giới lâu đạt khoái cảm hơn => lâu xuất tinh hơn và tất nhiên là thời gian “yêu” cũng được kéo dài hơn.

+ Thứ hai, sau khi “một mình” thì thường nam giới đã thấm mệt do phải tiêu hao nhiều năng lượng => không còn sung sức nữa, bắt buộc lần quan hệ kế tiếp nam giới sẽ phải chậm rãi hơn, lâu hơn.

 

keo-dai-2

Kéo dài thời gian quan hệ phải dựa trên ham muốn và năng lượng nam giới

 

Có thể thấy rằng việc kéo dài thời gian quan hệ cho nam sau khi thủ dâm đơn giản là do giảm kích thích, giảm năng lượng chứ không hề bắt nguồn từ việc nam giới sung mãn hơn nên mới “yêu” lâu hơn. Và điều này thực sự không tốt chút nào. Với những đấng màu râu có thể lực tốt thì không sao nhưng với những nam giới yếu, việc vừa thủ dâm xong lại phải quan hệ quả thật là một cơn ác mộng. Chúng vừa lấy đi sức khỏe của nam giới vừa khiến “cậu nhỏ” dễ bị tổn thương do phải hoạt động quá nhiều, thậm chí là rối loạn cương dương, không thể xuất tinh do đã bị vắt kiệt trong lần thủ dâm.

 

Mẹo nhỏ kéo dài thời gian quan hệ an toàn, hiệu quả

 

keo-dai-3

Ăn socola đen giúp tăng ham muốn tình dục

 

Thay vì “một mình” trước khi quan hệ, các đấng mày râu có thể thay thế chúng bằng một số mẹo vặt sau sẽ đạt hiệu quả tốt hơn:

+ Ăn hàu biển: Hàu biển có tác dụng gì? Chúng cung cấp năng lượng và Kẽm giúp tăng nồng độ testosteron trong máu, làm tinh binh khỏe mạnh và “cậu nhỏ” thêm sung mãn.

+ Ăn một thanh socola đen: Socola đen giúp kích thích ham muốn tình dục, tăng cường lưu thông máu đến “cậu nhỏ”.

+ Kéo dài thời gian dạo đầu, thay đổi tư thế quan hệ để tạo cảm hứng tốt hơn.

+ Có thể sử dụng bao cao su chống xuất tinh nhưng không được lạm dụng chúng.

Ngoài những mẹo tức thời, nam giới cũng nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, loại bỏ các thói quen xấu, xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp để kéo dài thời gian an toàn, hiệu quả lâu dài.

ads
TOP