cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Thực phẩm giúp tăng thời gian quan hệ tốt nhất

Thời gian quan hệ chính là đồng hồ đo “phong độ” của cánh mày râu trong vấn đề sinh lý. Bổ sung các thực phẩm giúp tăng thời gian quan hệ là cách mà nhiều cánh mày râu lựa chọn hiện nay. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những loại thực phẩm được nam giới lựa chọn nhiều nhất.

 

Tại sao thực phẩm lại có tác dụng tăng thời gian quan hệ


Tình dục là yếu tố quan trọng để gìn giữ hạnh phúc vợ chồng

 

Trước khi đến với tên các thực phẩm cụ thể, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân nào khiến thực phẩm có vai trò đắc lực trong vấn đề kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới.

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, thời gian quan hệ của nam giới ảnh hưởng bởi 2 yếu tố chính là sinh lực và sự ham muốn tình dục.

-         Sinh lực: tức nguồn năng lượng, độ dẻo dai, sức bền của cơ thể.

-         Ham muốn: tức là nhu cầu tình dục ở nam giới. Chúng bao gồm nhiều yếu tố nhỏ gộp lại như hàm lượng hoormon nam, tinh binh, lượng máu lưu thông đến “cậu nhỏ”.

Và một trong 2 yếu tố trên bị thiếu hụt sẽ khiến nam giới mắc các bệnh lý liên quan đến tình dục, trong đó có vấn đề giảm thời gian quan hệ.

 

Rất may nhiều loại thực phẩm hiện nay có tác dụng khắc phục 2 vấn đề trên của nam giới rất tốt, tất nhiên là chỉ một số loại nổi bật mà thôi. Những loại thực phẩm này ngoài việc cung cấp năng lượng, dinh dưỡng cho cơ thể còn chứa nhiều thành phần giúp tăng cường hoormon sinh dục nam testosteron, tăng cường lưu thông máu,…Nhờ đó mà giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam rất hiệu quả.

 

Các loại thực phẩm giúp làm tăng ham muốn ở nam giới tốt nhất


Hàu biển - một trong những loại thực phẩm giúp tăng thời gian quan hệ tốt nhất

 

Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê ra các loại thực phẩm có tác dụng tăng ham muốn nam tốt nhất. Điều quan trọng là các đấng mày râu cần phải bổ sung một cách thường xuyên và khoa học thì mới đạt hiệu quả cao được.

-         Hải sản: hàu biển, sò huyết, bào ngư, tôm đồng, nhím biển,…

-         Các loại cá: cá diếc, cá trắm đen, cá chạch, cá trê, cá hồi,…

-         Các loại thịt: thịt dê, thịt chim bồ câu, thịt bò, thịt chó,…

-         Các loại hạt: hạnh nhân, hạt điều, hạt dẻ, óc chó, hạt bí đỏ,…

-         Trái cây: lựu, bơ, táo đỏ, dâu tây, chuối, nho,…

-         Các thực phẩm khác: socola đen, tỏi, lá hẹ, trà xanh,…


Bên cạnh việc bổ sung thực phẩm, cánh mày râu muốn đạt hiệu quả tăng thời gian quan hệ lâu hơn có thể sử dụng thêm một số loại thực phẩm chức năng kingsmen. Nổi bật có thực phẩm bảo vệ sức khỏe kingsmen.

ads
TOP