cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Tiêu chí đánh giá phong độ nam giới chốn phòng the

Các đấng mày râu luôn phải đau đầu tìm cách tăng cường sinh lý cho mình. Tuy nhiên có một thực tế là nhiều nam giới hiện nay không thể xác định được tiêu chí làm nên phong độ cho họ ở chốn phòng the. Qua các cuộc thăm dò cho thấy, cảm xúc và thời gian thăng hoa mới là yếu tố để phái đẹp đánh giá bản lĩnh, phong độ của quý ông chốn phòng the

 

Thời gian quan hệ không quan trọng bằng chất lượng “cuộc yêu”

 

Tieu-chi-danh-gia-phong-do-nam-gioi-chon-phong-the

Cảm xúc mới thực sự là điều nữ giới cần

 

Theo đó, qua nhiều cuộc khảo sát và thống kê, các nhà nghiên cứu về tình dục học đã đưa ra một kết luận rằng: nam giới kém hơn phụ nữ rất nhiều trong việc thấu hiểu ham muốn của người bạn đời. Trong đời sống chăn gối, phụ nữ luôn thấu hiểu nam giới muốn gì thì cánh mày râu lại hoàn toàn ngược lại. Nam giới quan niệm rằng, thời gian quan hệ dài là điều mà người phụ nữ cần, nhưng đối với nữ giới, điều đó không quan trọng bằng cảm xúc và thời gian thăng hoa của cả hai.

Các đấng mày râu muốn chứng minh bản lĩnh của mình ở chốn phòng the thì phải thấu hiểu được bạn đời muốn gì. Đừng chỉ nghỉ đến việc thỏa mãn ham muốn, nhu cầu của riêng bản thân mà bỏ qua cảm xúc của người phụ nữ bên bạn. Thông thường, trong mỗi cuộc yêu nữ giới sẽ trải qua 4 giai đoạn: ham muốn, hưng phấn, cực khoái, thoái trào. Khi kết thúc cuộc ái ân, nếu phái đẹp thực sự thỏa mãn, hạnh phúc và có cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ chứng tò nữ giới đã đạt đỉnh.

Có một điều mà các đấng mày râu cần lưu ý là thời gian lên đỉnh của phụ nữ thường lâu hơn đàn ông. Với nam giới chỉ cần 2 – 3p nhưng phụ nữ thì cần từ 15 – 20p. Chính vì vậy hãy chú trọng vào màn dạo đầu để kéo dài cảm xúc và thời gian thăng hoa cho nữ giới.

ads
TOP