cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Uống rượu bia giúp làm tăng ham muốn tình dục?

Không ít đấng mày râu quan niệm rằng uống rượu bia giúp tăng ham muốn tình dục và làm “chuyện ấy” tốt hơn. Điều đó có thực sự đúng hay không? Và rượu bia có tác động như thế nào đến sinh lý nam giới? Đừng bỏ qua bài viết sau đây để biết câu trả lời

Rượu bia giúp làm tăng ham muốn tình dục tức thời

 

ruou-bia-1

Rượu bia chỉ làm tăng cường ham muốn tức thời mà thôi

 

Có một sự thật là hầu hết nam giới, rạo rực sau khi sử dụng đồ uống có cồn. Cũng chính vì vậy mà đa số các đấng mày râu sau khi nhậu nhẹt xong đều đi “tăng 2”, “tăng 3”. Rượu bia thực sự giúp tăng cường ham muốn cho nam giới?

Qua thực tế và nhiều cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, chất cồn trong rượu bia có tác dụng tăng hưng phấn và ham muốn tình dục tức thời. Việc sử dụng 1 – 2 ly rượu trước khi quan hệ sẽ giúp làm nóng cơ thể, gây giãn nở các mạch máu ở dương vật, từ đó làm “cậu nhỏ” cưng cứng và tăng hứng thú, khoái cảm nhất thời cho việc giao hợp.

Cũng chính vì vậy mà nhiều nam giới đã xem rượu bia như một công cụ khởi động cho trước khi làm “chuyện ấy”. Nhưng thực sự tác dụng đó không hề duy trì được lâu, thậm chí nếu làm dụng sẽ gây ra nhiều tác hại đến sức khỏe và sinh lý nam giới.

 

Tác hại của việc lạm dụng rượu bia trước khi giao hợp

 

ruou-bia-2

Dùng rượu vang đỏ với liều lượng nhỏ có tác dụng tốt với sinh lý nam

 

Thường xuyên sử dụng rượu bia trước khi quan hệ tình dục và trong cuộc sống sẽ gây ra một số tác hại không mong muốn sau đây:

  • Thứ nhất, uống rượu bia trước khi “yêu” sẽ khiến thần kinh căng thẳng, nam giới không ý thức, điều khiển và chủ động được các hành động trong khi giao hợp như “thượng mã phong”, thậm chí là gây gãy dương vật, tử vong.
  • Thứ hai, sử dụng đồ uống có cồn thường xuyên sẽ làm giảm lượng hoormon nam Testosteron gây suy giảm chức năng tình dục, yếu sinh lý nam,…
  • Thứ ba, rượu bia là nguyên nhân làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới sau này.
  • Cuối cùng, rượu bia làm ức chế trung khu thần kinh, ảnh hưởng đến trí não, gây khó khăn trong quá trình cương dương, là nguyên nhân trực tiếp gây rối loạn cương dương ở nam giới.

 

Có thể thấy rằng, uống rượu bia để tăng ham muốn tình dục là một lầm tưởng rất tai hại về chuyện ấy. Chính vì vậy mà các đấng mày râu nên loại bỏ ngay quan niệm này ra khỏi cuộc sống để đảm bảo sức khỏe cơ thể và tình dục. Ngoài ra nam giới cũng cần hạn chế đồ uống có cồn trong mọi trường hợp, tốt nhất hãy thay thế chúng bằng cách sử dụng lượng nhỏ rượu vang phù hợp.

Để cải thiện và duy trì khí chất đàn ông, phái mạnh nên dùng thực phẩm chức năng để hỗ trợ bổ sung testosterone, Kingsmen cũng là một lựa chọn đáng tin tưởng vì chất lượng, hiệu quả đã được kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh

ads
TOP