cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

Tỷ lệ nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm đang ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa. Câu hỏi được các đấng mày râu đặt ra là xuất tinh sớm có gây vô sinh không, hay làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ cho nam,…Đừng bỏ qua những thông tin ngay dưới đây để biết câu trả lời

 

Xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

 

84.1

Bản chất xuất tinh sớm không gây vô sinh

 

Có thể hiểu đơn giản thì xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không thể kiểm soát được cảm xúc cực khoái và xuất tinh không theo ý đồ của bản thân. Thông thường đàn ông xuất tinh chỉ sau 2 – 3p quan hệ thì được xem là xuất tinh sớm, thậm chí nhiều nam giới mới chỉ vuốt ve, ôm ấp với bạn tình cũng đã xuất tinh rồi.

Xuất tinh sớm ở nam giới được chia ra thành 2 trường hợp:

+ Trường hợp thứ nhất: nam giới vẫn tiến hành quan hệ được, chỉ là xuất tinh quá nhanh mà thôi thì sẽ không gây vô sinh vì tinh trùng vẫn đi vào âm đạo phụ nữ như bình thường.

+ Trường hợp thứ hai: nam giới chưa kịp quan hệ đã xuất tinh thì sẽ rất khó để có em bé vì tinh trùng không đi vào âm đạo thì không thể gặp trứng để thụ thai được.

Trên lý thuyết thì nam giới xuất tinh sớm sẽ không gây vô sinh vì họ vẫn có tinh trùng bình thường. Song vì ảnh hưởng tâm lý hay việc sử dụng những giải pháp sai lầm đã làm tăng tỷ lệ vô sinh ở nam giới bị xuất tinh sớm. Chưa kể chúng cũng ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm và đời sống chăn gối vợ chồng.

 

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

 

84.2

Hàu biển là thực phẩm tuyệt vời giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

 

Điều trị xuất tinh sớm thực chất là cách kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho nam giới. Điều này thực sự cần thiết vì chúng góp phần làm giảm tỷ lệ vô sinh ở nam giới, gắn kết tình cảm vợ chồng và giúp nam giới tự tin hơn trong cuộc sống.

Các phương pháp mà nam giới nên sử dụng để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm:

+ Tăng cường các dưỡng chất cho cơ thể: Nên ăn nhiều thực phẩm chứa Kẽm, giàu Nitric Oxide, giàu Vitamin C và E. Đặc biệt là hàu biển. Hàu biển có tác dụng gì? Đó là hàm lượng Kẽm cực cao trong hàu sẽ hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý và tăng cường sinh lý nam hiệu quả.  Nam giới hãy ăn từ 2 – 3 con hàu/ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

+ Xây dựng lối sống lành mạnh, loại bỏ thuốc lá rượu bia. Thay vào đó hãy tăng cường luyện tập thể dục thể thao, giữ tâm lý luôn thoải mái, tránh stress,…

+ Không quan hệ tình dục bừa bãi, đặc biệt là gái mại dâm vì cái gì càng lạ càng nhanh “out”. Hãy tâm sự và nhờ sự hỗ trợ của người bạn đời.

 

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp nam giới bị yếu sinh lý có bớt lo lắng và cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm tốt hơn. Đừng quá lo sợ, suy nghĩ lung tinh, bởi chúng không gây chết người và hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu như bạn có sự kiên trì, lạc quan.

ads
TOP