cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Xuất tinh sớm ngay khi vừa kết hôn phải làm sao?

Xuất tinh sớm không phải là vấn đề của riêng các quý ông lớn tuổi. Nhiều nam giới trẻ hiện nay cũng rất lo lắng khi phát hiện bản thân xuất tinh sớm ngay khi vừa kết hôn. Vậy nguyên do đâu dẫn đến tình trạng này và làm sao để kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới trẻ?

Vì đâu xuất tinh sớm khi mới kết hôn?

xuat-tinh-som-1

Sự hiếu kỳ và mới mẻ của tình dục khiến nam giới trẻ xuất tinh sớm

 

Bỏ qua các nguyên nhân xuất tinh sớm mà các anh chàng đã nghe đi, nghe lại nhiều lần như hút thuốc lá, rượu bia, chế độ dinh dưỡng,…và ngoại trừ cả những đối tượng nam giới bị xuất tinh sớm suốt đời do bệnh tật thì có 2 nguyên nhân chính gây ra xuất tinh sớm cho nam giới khi vừa kết hôn như sau

+ Thứ nhất, bước vào cuộc sống hôn nhân cũng là lúc nam giới tập tành “làm quen” với tình dục. Vì vậy mà ở giai đoạn này ham muốn tình dục của các đấng mày râu là rất cao, sự hiếu kỳ và mới mẻ của tình dục khiến nam giới nhanh chóng xuất tinh. Nhiều anh chàng thắc mắc rằng khi họ “một mình” thì thời gian đạt cực khoái khá lâu, tại sao khi quan hệ thực sự lại như vậy rồi lo lắng, tự ti,... Nhưng rõ ràng, những cảm xúc của việc giao hợp mang lại không giống khi các anh “một mình”. Vì vậy việc xuất tinh sớm là dễ hiểu và nam giới cần chấp nhận thay vì so sánh với thời gian mình thủ dâm.

+ Thứ hai, tình dục yêu cầu sự hòa hợp của cả cặp đôi. Nhưng rõ ràng khi vừa kết hợp thì “chuyện ấy” giữa 2 vợ chồng cũng chưa thể hòa hợp tuyệt đối, phối hợp ăn ý với nhau nên xuất tinh sớm là điều không thể tránh khỏi.

 

Biện pháp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn

xuat-tinh-som-2

Vợ chồng mới cưới cần giành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu

 

Thực tế các đấng mày râu không cần phải lo lắng quá với tình trạng xuất tinh sớm ngay khi vừa kết hôn. Bởi lẽ đa số nam giới đều có thể khắc phục được tình trạng này sau một thời gian bước vào đời sống hôn nhân nhờ kinh nghiệm tình dục và sự hòa hợp đến từ 2 người.

Một số bí quyết để đời sống tình dục của cặp đôi thêm thăng hoa:

+ Trước khi “yêu” nam giới có thể ăn 1 thanh socola nguyên chất hoặc các thực phẩm giàu Kẽm như hàu biển, tôm, cua,...Gừng, tỏi, ớt cũng là những loại gia vị giúp tăng cường hưng phấn cho nam.

+ Kéo dài thời gian dạo đầu. Thông thường nam giới chỉ cần từ 2 – 3p là có thể đạt cực khoái và xuất tinh. Nhưng nữ giới lại cần từ 15 – 20p mới đạt cực khoái. Chính vì thế mà các anh chàng nên kéo dài thêm màn dạo đầu để tăng hưng phấn và khoái cảm cho bạn đời.

+ Thay đổi tư thế quan hệ tình dục để tạo cảm giác mới lạ và sự hứng thú. Tuy nhiên các anh cũng cần lưu ý không thây đổi quá nhiều và nên tâm sự với vợ để nhận được sự phối hợp ăn ý.

 

Tăng cường sinh lý ngay khi mới kết hôn là cách để nam giới chứng tỏ “phong độ” bản lĩnh phái mạnh trong mắt bạn đời và giữ gìn hạnh phúc vợ chồng luôn nồng ấm, thăng hoa.

ads
TOP