cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Yếu sinh lý có con được không?

Yếu sinh lý có con được không, yếu sinh lý có gây vô sinh không, yếu sinh lý có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới không,…là những câu hỏi được rất nhiều nam giới mắc phải bệnh lý này quan tâm. Trong bài viết hôm nay, Kingsmen sẽ có gắng giải đáp những thắc mắc trên cho các đấng mày râu được rõ

Yếu sinh lý ảnh hưởng như thế nào đến khả năng sinh sản của nam giới?

Yếu sinh lý có con hay không? Thực chất không thể trả lời “có” hay “không” cho câu hỏi trên được. Bởi yếu sinh lý có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tình trạng, mức độ của người bệnh nữa.

co-con-duoc-khong-1

Tinh trùng là yếu tố quyết định đến khả năng sinh sản của nam giới

 

Yếu tố quyết định đến khả năng thụ thai của nam giới là chất lượng tinh trùng. Chính vì vậy mà nam giới bị yếu sinh lý nhưng vẫn có tinh binh bình thường và có thể xuất tinh được thì khả năng làm cha của nam giới sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Thậm chí những trường hợp nam giới “bất lực” tức dương vật không thể cương cứng để thực hiện quan hệ được, mặc dù có ảnh hưởng ít nhiều đến vấn đề con cái nhưng tỷ lệ vô sinh là khá thấp và họ vẫn có thể nhờ đến sự phát triển của Y tế để thực hiện sứ mệnh làm cha của mình.

Tuy nhiên có một thực tế là bản thân đàn ông bị yếu sinh lý thường có chất lượng tinh binh không cao so với nam giới bình thường. Để đảm bảo không bị vô sinh hiếm muộn và cả hạnh phúc lứa đôi thì các đấng mày râu nên tìm cách cải thiện sinh lý, tăng cường chất lượng và số lượng binh binh, tăng hiệu năng tình dục.

 

Biện pháp tăng cường sinh lý, cải thiện chất lượng tinh binh

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp tăng cường sinh lý cho nam, cải thiện tinh trùng cho nam giới. Có thể kể đến 4 phương pháp đạt hiệu quả tốt và an toàn sau đây:

co-con-duoc-khong-2

Bổ sung nhiều Vitamin E giúp tăng chất lượng tinh trùng

 

+ Thay đổi chế độ dinh dưỡng: nam giới cần bổ sung nhiều thực phẩm giàu Kẽm, giàu chất chống oxi hóa, Vitamin C, E, B sẽ giúp tăng cường Testosteron, cải thiện chức năng tình dục, tăng cường chất lượng và số lượng tinh binh. Có thể kể đến một số thực phẩm tốt nhất cho nam giới gồm: hàu biển, cá hồi, nho đen, lựu đỏ, măng tây, hạt óc chó, hạt điều, hạt bí, hạnh nhân, socola nguyên chất, thịt bò, măng tây, súp lơ xanh, cà chua, rau bina,…

+ Vận động nhiều hơn, đặc biệt là bơi lội, chạy bộ, Yago,…

+ Xây dựng lối sống lành mạnh: đi ngủ sớm, không tắm nước quá nóng, không mặc đồ lót quá chật, quan hệ tình dục lành mạnh, không hút thuốc lá, hạn chế rượu bia,…

+ Bổ sung thêm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen để đẩy nhanh quá trình phục hồi sinh lý của cơ thể, tăng cường khả năng thụ thai cho nam giới.

 

Trên đây là một số giải đáp về vấn đề sinh sản ở nam giới yếu sinh lý. Hy vọng các đấng mày râu sẽ có cái nhìn lạc quan hơn để nhanh chóng khắc phục và tăng cường sinh lý, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi và gia đình.

ads
TOP