cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Yếu sinh lý hiểu thế nào cho đúng?

Yếu sinh lý là một bệnh lý nhạy cảm ở nam giới. Tuy nhạy cảm nhưng lại được nhắc đến rất nhiều. Và dù được nhắc đến rất nhiều nhưng không phải ai cũng hiểu hết bản chất của nó. Chẳng hạn có rất nhiều đấng mày râu băn khoăn không biết xuất tinh sớm, rối loạn cương dương ở nam giới,…có phải là yếu sinh lý không? Hôm nay, hãy cùng chúng tôi “mổ xẻ”, làm rõ khái niệm yếu sinh lý ở nam giới


Bạn đã thực sự hiểu về yếu sinh lý?

 

Theo cách hiểu của nhiều người thì yếu sinh lý là tình trạng sinh lý nam giới bị suy yếu, bị giảm đi. Là việc nam giới không thể thực hiện tốt chức năng tình dục của mình. Nói tóm lại, yếu sinh lý tức là nam giới không thể hoạt động tình dục như một người bình thường.

Và thước đo để chứng minh rằng một người đàn ông có tình trạng sinh lý bình thường đó chính là việc nam giới có thể quan hệ trên 5 – 7p, làm thỏa mãn ham muốn của bạn tình, hàm lượng tinh binh đủ “lớn”,…

 

Nhưng trên thực tế và theo các cuộc nghiên cứu về nam khoa thì:

-         Thời gian quan hệ nhanh không có nghĩa là nam giới bị yếu sinh lý nếu như họ có thể làm thỏa mãn người bạn tình và cả chính mình.

-         Xuất tinh sớm không đồng nghĩa với yếu sinh lý, nó chỉ là một biểu hiện của bệnh yếu sinh lý mà thôi.

-         Rối loạn cương dương không hẳn là yếu sinh lý nhưng liệt dương, bất lực chính là yếu sinh lý.

 

Dựa vào những điều mà các nhà khoa học đã nêu trên đây, chúng ta có thể đưa ra kết luận rằng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương chỉ là BIỂU HIỆN của yếu sinh lý mà thôi. Những biểu hiện này có thể gọi là bệnh yếu sinh lý nếu như nó kéo dài và lặp đi lặp lại nhiều lần (mà cụ thể là trên 3 tháng).


Phòng ngừa yếu sinh lý bằng một chế độ dinh dưỡng khoa học

 

Nam giới hoàn toàn có thể tự nâng cao chất lượng đời sống tình dục và phòng tránh bệnh yếu sinh lý bằng cách thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, xây dựng lối sông lành mạnh, loại bỏ các tác nhân ảnh hưởng xấu đến sinh lý nam,…Với những nam giới bị yếu sinh lý ở mức độ nhẹ, mới phát hiện có thể bổ sung thêm các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe để khắc phục tình trạng và lấy lại “phong độ” sớm nhất.

 

Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu cũng cho rằng yếu sinh lý tuy không phải là bệnh hiếm gặp ở nam giới nhưng nó ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt vợ chồng và cả chức năng sinh sản. Vì thế cánh mày râu nên chủ động kiểm tra và phát hiện kịp thời(nếu có) để được thăm khám, có cách khắc phục yếu sinh lý nhanh và hiệu quả nhất.

ads
TOP