cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Yếu sinh lý nam và cách khắc phục

Yếu sinh lý nam và cách khắc phục là một vấn đề nhạy cảm ở nam giới và được nhắc đến khá nhiều trên các diễn đàn, mặt báo giành cho nam. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ bản chất của bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Vậy thực chất yếu sinh lý nam là gì và có cách để tăng cường sinh lý nam giới hay không? Các đấng mày râu hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết các thông tin chi tiết.


Yếu sinh lý nam là gì?


Yếu sinh lý nam khiến đời sống tình dục nhiều cặp đôi bị đảo lộn


Hiểu một cách đơn giản thì yếu sinh lý nam là tình trạng nam giới không thể hoàn thành “cuộc yêu” một cách trọn vẹn. Yếu sinh lý nam là nguyên nhân khiến “cậu nhỏ” không thể cương cứng hoặc thời gian cương cứng, quan hệ không đủ dài để thỏa mãn bạn tình.

Có thể kể đến một số biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới như: rối loạn cương dương nam giới, liệt dương, rối loạn xuất tinh, suy giảm chức năng tình dục, đau nhức trong và sau khi quan hệ,…


Nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý nam giới


Tương tự như các bệnh lý khác, yếu sinh lý cũng có những nguyên nhân nhất định. Có thể kể đến 4 nguyên nhân chính gây ra tình trạng yếu sinh lý nam giới như sau:

-         Do tuổi tác cao dẫn đến hàm lượng hoormon sinh dục nam testorteron suy giảm. Đây là nguyên nhân khách quan khiến nam giới suy giảm ham muốn và chức năng tình dục.

-         Do mắc một số bệnh có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến hoạt động tình dục như đau lưng, suy thận, tim mạch, bệnh tiểu đường, di chứng của các cuộc phẩu thuật,…

-         Do căng thẳng, stress, rối loạn tâm lý,…Nguyên nhân này thường gặp ở những người mới quan hệ tình dục những lần đầu.

-         Do lối sống không lành mạnh: tình dục bừa bãi, sử dụng chất kích thích,…


Tăng cường sinh lý nam giới như thế nào?


Bơi lội là một môn thể thao giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả


Sau khi tìm hiểu được các nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới thì các đấng mày râu sẽ có những biện pháo khắc phục đúng và hiệu quả nhất. Tương tự với 4 nhóm nguyên nhân trên sẽ có 4 tăng cường sinh lý nam như sau:

- Với những trường hợp nam yếu sinh lý do tuổi tác thì đây là một nguyên nhân khách quan, chúng ta chỉ có thể hạn chế tình trạng này bằng cách sử dụng các loại thực phẩm tăng cường sinh lý nam, thuốc biệt dược. Có thể kể đến những thực phẩm vàng tốt cho nam giới như hàu, nhân sâm, thịt dê, súp lơ xanh, cá diếc,…

- Trường hợp yếu sinh lý nam liên quan đến các bệnh trong cơ thể thì thường phải sử dụng kết hợp nhiều biện pháp như tập thể dục, ăn uống, dùng thuốc tăng cường sinh lý, thậm chí là phẩu thuật nếu cần thiết.

- Yếu sinh lý nam do tâm lý căng thẳng, stress thì có thể tìm đến sự giúp đỡ của các chuyên gia tâm lý, sự động viên, giúp đỡ của người bạn đời.

- Bên cạnh đó tất cả nam giới cũng phải có một lối sống lành mạnh, khoa học, quan tâm đến thể dục thể thao,…Nó không chỉ giúp tăng cường sức khỏe tình dục mà còn là tiền để cho một cơ thể khỏe mạnh và hạn chế nhiều bệnh tật.


Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các đấng mày râu hiểu rõ hơn về bệnh yếu sinh lý nam và lựa chọn cho mình được những phương pháp khắc phục đúng và hiệu quả nhất.

ads
TOP