cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Yếu sinh lý ở người cao tuổi: nguyên nhân và cách khắc phục

Độ tuổi càng cao thì nhu cầu sinh lý càng giảm xuống, đó là thực trạng chung của các quý ông lớn tuổi hiện nay. Vậy nguyên nhân do đâu mà nhu cầu tình dục của nam giới trên 60 tuổi lại giảm xuống và có cách nào để khắc phục điều đó hay không? Xin mời các quý ông cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để có câu trả lời.

 

Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở người cao tuổi

 

Yếu sinh lý ở người cao tuổi là một điều khá bình thường

 

Nói về nguyên nhân gây yếu sinh lý và suy giảm ham muốn tình dục của người cao tuổi bao gồm 3 nhóm sau:


-         Sụt giảm lượng hoormon Testosteron


Độ tuổi càng cao thì cơ thể sẽ càng bị thoái hóa, quá trình dị hóa diễn ra nhanh hơn. Theo các cuộc nghiên cứu thì ngay cả những nam giới khỏe mạnh, có độ tuổi trên 60 thì nồng độ Testosteron trong cơ thể cũng đã giảm đi rõ rệt so với tuổi trung niên, đến độ tuổi 80 thì hàm lượng Testosteron chỉ bằng mức trước dậy thì.


-         Thể lực suy yếu


Đây là điều mà ai cũng có thể nhìn thấy được ở người cao tuổi. Khi độ dẻo dai của cơ thể bị giảm xuống, sức mạnh cơ bắp không còn như trước nữa cũng đồng nghĩa với việc thời gian quan hệ tình dục bị giảm đi rõ rệt. Chưa kể người già còn thường mắc một số bệnh liên quan đến xương khớp, tim mạch, thận khiến nhu cầu sinh lý gần như là không còn nữa.


-         Khủng hoảng tâm lý


Nhiều đối tượng nam giới khi đến độ tuổi xế chiều nhưng vẫn không hoàn thành được một số mục tiêu của cuộc đời, con cái không như mong muốn,…gây nên stress, trầm tính,…Chúng ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng tình dục.

 

Khắc phục yếu sinh lý ở người cao tuổi

 

Thăm khám kịp thời để phát hiện một số bệnh lý khác(nếu có)

 

Được xem là một biểu hiện tự nhiên, khách quan nên nhiều quý ông lớn tuổi cũng không mặn mà với các biện pháp cải thiện sinh lý nữa. Họ thường chấp nhận với cuộc sống hiện thực và tận hưởng hạnh phúc vợ chồng theo nhiều cách khác nhau.


Tuy nhiên đôi khi việc yếu sinh lý ở nam giới có ảnh hưởng đến một số bệnh lý về tim mạch và thận trong cơ thể. Để biết chính xác các quý ông nên đi khám sức khỏe một cách thường xuyên hơn để kịp thời phát hiện và ngăn ngừa những bệnh lý khác trong cơ thể.

 

Những đối tượng nam giới còn lại, đang có nhu cầu tình dục nhưng bị suy giảm có thể sử dụng thêm một số loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe. TPBVSK Kingsmen có chiết xuất từ Hàu biển, Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo, Dâm dương hoắc có tác dụng tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe và khắc phục bệnh yếu sinh lý nam hiệu quả.

ads
TOP