cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Yếu tố nào ảnh hưởng đến sinh lực phái mạnh?

Để tăng cường sinh lực cho phái mạnh hiệu quả nhanh và bền vững thì các đấng mày râu cần phải tìm ra được nguyên nhân dẫn đến việc yếu sinh lý là gì. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra những nguyên nhân chính ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đời sống tình dục của nam giới.

 

Suy giảm sinh lực phái mạnh do tuổi tác

 

Tuổi tác là một cản trở lớn đến sinh lý nam giới


Tuổi tác là một nguyên nhân khách quan gây suy giảm ham muốn tình dục nam và hầu hết mọi nam giới khi về già đều gặp phải nên không cần phải lo lắng quá. Nguyên nhân chính là khi độ tuổi càng cao thì hàm lượng Testosteron và độ dẻo deo của cơ thể nam đều bị giảm sút. Tuy nhiên các đấng mày râu cũng có thể khắc phục và tăng cường sinh lực nam bằng cách bổ sung Testosteron qua nguồn thực phẩm và các thảo dược tự nhiên hàu biển, nhân sâm, nhung hươu,…

 

Giảm ham muốn do các yếu tố tâm lý


Tình dục là sự giao thoa về mặt thể xác lẫn tâm hồn. Vì vậy mà tâm lý cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc và ham muốn của người trong cuộc.

Có 2 trường hợp tâm lý chính ảnh hưởng đến ham muốn của cánh mày râu:  

-         Thứ nhất là nam giới mới quan hệ những lần đầu, những cặp vợ chồng mới cưới thường hay lo sợ, ngại ngần khiến “cuộc yêu” không được trọn vẹn, kéo dài.

-         Thứ hai là vợ chồng bất hòa, gia đình không yên ấm, stress, căng thẳng do công việc,…sẽ khiến nam giới suy giảm ham muốn tình dục. Thậm chí nếu để tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến “bất lực”, liệt dương,…

 

Lối sống không lành mạnh cũng là nguyên nhân làm giảm ham muốn ở nam giới

 

Muốn tăng cường sinh lực, phái mạnh hãy từ bỏ thuốc lá ngay bây giờ

 

Trên thực tế, lối sống không lành mạnh ảnh hưởng đến toàn bộ sức khỏe cơ thể nam giới chứ không riêng gì đến vấn đề sinh lý. Lối sống không lành mạnh bao gồm những gì?

-         Đó là việc bạn thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá. Chúng là nguyên nhân khiến não của bạn luôn trong trái thái bị kích thích còn thận thì càng ngày càng yếu do phải gánh quá nhiều chất độc. Từ đó làm giảm ham muốn và chất lượng của “tinh binh”.

-         Lạm dụng thủ dâm, quan hệ tình dục bừa bãi, ,…không chỉ làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh nguy hiểm liên quan đến tình dục mà chúng còn khiến chức năng tình dục nam giới suy giảm nghiêm trọng.

 

Giảm ham muốn tình dục do bệnh tật


Những cánh mày râu mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, gan, thận, xương khớp,…đều có cảm giác bản thân không có hứng thú với tình dục hoặc không đủ sức khỏe để quan hệ tình dục. Đây cũng là điều dễ hiểu và để điều trị thì cần phải có liệu trình của bác sĩ chuyên khoa.

Bạn đang giảm ham muốn do yếu tố nào? Hãy nhanh chóng khắc phục để lấy lại sinh lực phái mạnh trong mắt bạn tình.

ads
TOP