cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đã đến chuyên mục điều khoản sử dụng của website chính thức của nhãn hàng Kingsmen. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ dành thời gian đọc và tìm hiểu các quy định trong “Điều khoản sử dụng” này.


Thỏa thuận này bao gồm những quy định và điều khoản chi phối hoạt động của bạn tại website https://kingsmen.vn/. Bằng việc truy cập, duyệt và sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh, dịch vụ nào của trang thông tin điện tử này, bạn đã hoàn toàn đồng ý với tất cả các quy định trong Điều khoản sử dụng này. Vui lòng cân nhắc khi sử dụng dịch vụ hoặc truy cập vào website nếu bạn không chấp nhận tất cả các điều khoản dưới đây.


Website có thể tạm hoãn và/hoặc dừng những dịch vụ được cung cấp bất cứ khi nào và không cần thông báo trước. Kingsmen sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng nảy sinh do bất kỳ sự sửa đổi hay thay đổi nội dung hoặc không thể sử dụng website này, kể cả trong trường hợp đã báo trước cho chúng tôi.

Từ chối đảm bảo

Chúng tôi luôn cố gắng duy trì hoạt động của website ở trong trạng thái tốt nhất và liên tục 24/7. Tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo rằng sự vận hành của trang web sẽ không bị gián đoạn hoặc bị lỗi, bởi các yếu tố chủ quan và khách quan.


Chúng tôi đảm bảo thông tin sản phẩm của Kingsmen là phù hợp với thông tin trên các giấy phép đăng ký do các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cung cấp, gồm thành phần, công dụng, hình ảnh sản phẩm, thông tin nhà sản xuất, nội dung và thông điệp truyền thông.. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo rằng nội dung website này không có sơ suất nào, hoặc chính xác như bạn đang mong đợi.


Các nội dung trong bài viết được chúng tôi tạo ra dựa trên sự tổng hợp và thu thập dữ liệu từ nhiều kênh thông tin khác nhau, với mục đích tạo ra thông tin đa dạng và hữu ích dành cho bạn cũng như hỗ trợ các hoạt động truyền thông, bán hàng của Kingsmen. Do đó, Kingsmen từ chối bất kỳ trách nhiệm đối với bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót trong Nội dung. Kingsmen hay bất kỳ bên thứ 3 nào khác liên quan đến việc tạo ra, sản xuất hoặc cung cấp Website không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên phát sinh từ việc truy cập, sử dụng, hoặc không có khả năng truy cập, sử dụng Website của bạn.

 

Bất kỳ nội dung tải về, tải lên hoặc thu được thông qua việc sử dụng Website được thực hiện theo quyết định và rủi ro của riêng bạn. Trách nhiệm đánh giá tính chính xác, đầy đủ và hữu ích của tất cả các ý kiến​​, tư vấn, dịch vụ, hàng hóa và các thông tin khác được cung cấp thông qua Website hoặc trên Internet nói chung là hoàn toàn thuộc về bạn. Kingsmen không chấp nhận và miễn trừ trách nhiệm của mình trong trường hợp bạn sử dụng các thông tin, nội dung trên website Kingsmen để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật hoặc xâm phạm hoặc gây thiệt hại một cách chủ ý, vô ý, ngẫu nhiên cho các cá nhân, tổ chức khác nằm ngoài khả năng nhận biết và kiểm soát của Kingsmen.

Máy chủ lưu trữ website này có thể nhiễm virus hay những thành phần khác có thể gây hại cho máy tính hay tài sản của bạn khi truy cập và/hoặc sử dụng website và/hoặc tài nguyên của website này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng nảy sinh do sự sử dụng, sự truy cập hay không thể sử dụng, truy cập website này.


Website của Kingsmen có thể kết nối tới các website của các hãng thứ ba, và các liên kết website này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các chương trình hoặc nguồn thông tin có thể hữu ích đối với bạn. Kingsmen​ không chịu trách nhiệm đối với nội dung, sản phẩm, dịch vụ của các website kết nối bao gồm sự chính xác, hoàn chỉnh, độ tin cậy của các thông tin trên website của các bên thứ ba. Khi đó bạn không buộc phải tuân theo hay chịu sự điều chỉnh của Điều khoản này, bởi vậy bạn phải xem xét kỹ Điều khoản sử dụng của các website đó.

Quy định về bảo mật

Vui lòng đọc thêm tại “Chính sách bảo mật”

Bản quyền, nhãn hiệu và sở hữu trí tuệ

Các thương hiệu, logo và nhãn hiệu dịch vụ (gọi chung là "Nhãn hiệu") cũng như nội dung (bao gồm nhưng không giới hạn về thông tin sản phẩm, hình ảnh, video, âm thanh và nội dung truyền thông của Kingsmen đã được cấp phép bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền) (gọi chung là "Nội dung") có trên hoặc có sẵn trên website Kingsmen, các nhà cung cấp nội dung và bên cấp phép. Bạn nên cho rằng tất cả các nhãn hiệu và nội dung trên Website được bảo vệ bởi luật bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ hiện hành trừ khi có ghi chú khác.

 

Bạn không được sao chép, sửa đổi, chuyển nhượng, phân phối, tái xuất bản, tải về, gửi hoặc truyền tải Nhãn hiệu và Nội dung dưới mọi hình thức hoặc bằng bất kỳ phương tiện nào bao gồm nhưng không giới hạn bởi điện tử, sao chép cơ học hoặc ghi âm mà không có sự cho phép trước bằng văn bản, email của chúng tôi. Bạn đồng ý rằng các Nhãn hiệu và Nội dung đã đề cập ở điều khoản này sẽ không được sử dụng cho mục đích thương mại hoặc phân phối thương mại. Sử dụng trái phép các nhãn hiệu hoặc nội dung có thể vi phạm luật bản quyền, luật thương hiệu, luật bảo mật và công khai, và các đạo luật dân sự và hình sự. Tất cả các quyền của chúng tôi được bảo lưu.

Tư vấn và mua hàng

Để được chúng tôi tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm Kingsmen, bạn có thể liên hệ:

Tổng đài 1900 63 65 63 (cước gọi 1.000 đồng/phút). Thời gian tổng đài hoạt động:

+ 8h sáng đến 20h tối từ thứ 2 đến thứ 6

+ 8h sáng đến 14h chiều thứ 7

+ Chủ nhật nghỉ


Nhắn tin trực tiếp lên Fanpage Kingsmen  

Đến các nhà thuốc, cửa hàng có sản phẩm của Kingsmen trên toàn quốc (click tại đây).


Chúng tôi sẽ liên hệ bạn để tiến hành xác nhận đơn hàng. Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, bạn vui lòng cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin liên quan đến đơn hàng, bao gồm:

Họ tên người nhận

Số điện thoại

Chi tiết tên sản phẩm và số lượng đặt hàng

Địa chỉ giao hàng

Hình thức thanh toán

Các lưu ý khác (nếu có).

Trong trường hợp khách hàng cung cấp sai thông tin, Kingsmen có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Thời gian giao hàng

Đối với các đơn hàng ở thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, thời gian hoàn thành sẽ trong vòng 24h kể từ thời điểm hệ thống của Kingsmen tiếp nhận đơn hàng.


Đối với các đơn hàng ở tỉnh, thời gian giao hàng sẽ từ 2 - 3 ngày (trừ thứ bảy và chủ nhật) kể từ thời điểm hệ thống của Kingsmen tiếp nhận đơn hàng


Nếu quá thời hạn giao hàng đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 63 65 63 hoặc nhắn tin lên fanpage, website để được hỗ trợ.

Phí vận chuyển

Đối với khu vực nội thành thành phố, khu vực tỉnh, huyện: 20,000 VND/ đơn hàng


Khi bạn liên hệ mua hàng thông qua website hoặc tổng đài, tư vấn viên sẽ cung cấp mức phí giao hàng phù hợp. Phí vận chuyển trên có thể thay đổi tùy theo chương trình ưu đãi mà Kingsmen thực hiện hoặc vì các lý do khác (nếu có).

Điều khoản và điều kiện huỷ đơn hàng

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, tổng đài viên của Kingsmen sẽ liên hệ để xác nhận thông tin trước khi vận chuyển. Trong trường hợp bạn muốn hủy đơn hàng đã đăng ký, vui lòng thông báo khi tư vấn viên gọi điện xác nhận hoặc chủ động gọi vào tổng đài 1900 63 65 63.

Điều kiện sản phẩm đạt yêu cầu đổi trả


Giao sai về số lượng, loại sản phẩm

Khi đơn vị giao hàng liên hệ, bạn kiểm tra và phát hiện sản phẩm không còn nguyên vẹn, mất niêm phong, hư hỏng, móp méo hoặc bị các tác động vật lý khác.

Sản phẩm có dấu hiệu chưa qua sử dụng, mới 100% ( còn nguyên bao bì, tem, nhãn, mác, nguyên các phụ kiện đi kèm )

Trường hợp không chấp nhận đổi trả


Bạn muốn tự ý thay đổi sản phẩm mà chưa báo trước với bên bộ phận đổi trả

Bạn sử dụng, bảo quản sản phẩm không đúng theo chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm.  

Bạn đã kiểm tra và ký nhận sản phẩm. Nhưng sau đó yêu cầu đổi/trả hàng với lý do lỗi ngoại quan (trầy xước, vỡ…).  


Mọi thông tin chi tiết về điều khoản, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty Cổ phần Thế Giới Số

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Ngân hàng Nam Á 201 – 203, Cách mạng tháng 8, P.4, Q.3, TP.HCM

TOP